Vì sao nên chọn hạt điều vỏ lụa

Hạt điều rang muối là một trong những thức quà quê được nhiều người yêu thích, tuy nhiên để lựa chọn được loại hạt điều rang muối ngon lại không hề dễ dàng. Nhất là khi bạn quyết định kinh doanh hạt điều. Hạt điều rang muối còn vỏ lụa khi tách phần vỏ lụa sẽ không còn nhiều muối. Chúng thích hợp cho những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường,… Còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của người dùng.

Vậy hãy cùng KHOUSE tìm hiểu tại sao lại lựa chọn hạt điều rang muối ngon nhé!

Có thể thấy hạt điều rang muối trên thị trường có hai loại là một loại còn vỏ lụa và không có vỏ lụa. Tuy nhiên theo chúng tôi thì bạn nên chọn loại còn vỏ lụa vì nó sẽ ngon hơn so với hạt đã tách vỏ nguyên nhân là:

  • Vì sau khi tách vỏ lụa thì hạt trong quá trình rang sẽ mất mùi vị trong khi sơ chế và cộng thêm đó là độ giòn sẽ kém hơn loại còn vỏ lụa
  • Vỏ lụa của hạt điều có tác dụng bảo vệ nhân không bị dính nhựa nhiều trong công đoạn tách vỏ hạt.
  • Trong quá trình phơi và rang sấy lớp vỏ lụa giúp nhân điều không tiếp xúc quá nhiều muối và tránh nhân điều bị áp trực tiếp vào nhân điều bị cháy mất ngon
  • Hạt điều rang muối còn vỏ lụa sau khi phân loại sẽ được tiến hành hút chân không lớp vỏ một lần nữa như lớp bảo vệ giúp hạn chế nhân điều tiếp xúc trực tiếp với không khí nên giữ được độ giòn và vị ngon thuần túy của nó.
  • Và điều cực kỳ quan trọng là hạt điều rang muối còn giữ vỏ sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thục phẩm khách hàng khi ăn đc tách vỏ sẽ có cảm giác an toàn hợp vệ sinh hơn.
  • Điều quan trong hơn là hạt điều rang muối còn vỏ khi tách vỏ độ mặn của sản phẩm sẽ giảm đi đặc biệt thích hợp với xu hướng ăn nhạt hiện nay, đồng thời rất thích hợp với những người phải kiêng muối, bị huyết áp, tiểu đường, còn lượng đường trong nhân điều chỉ giúp tăng hương vị riêng biệt của hạt điều mà không hề làm tăng đường huyết của bạn.
  • Khi bạn quyết định mua hạt điều giá kho để kinh doanh thì hình thức sản phẩm phải đặc biệt quan tâm đối với hạt điều còn vỏ lụa vì khi hạt điều còn vỏ lụa sẽ bảo vệ màu sắc của hạt điều tốt hơn so với hạt điều bóc vỏ lụa. Khi hạt đã mất lớp vỏ lụa sẽ tiếp xúc nhiều với không khí làm nhân hạt điều bị sậm màu không còn đẹp nữa.

Giá hạt điều lụa?

Chính vì những nguyên nhân trên nên nếu các bạn quyết định kinh doanh hạt điều giá sỉ, hạt điều giá kho hãy cân nhắc về số lượng hàng và mình nhập nhé!

Hạt điều tươi rang muối còn vỏ lụa, hạt đều chắc mẩy, nhân vàng nhạt, thơm nức mũi do được rang củi 100%. Nếm thử hạt điều tươi rang củi bạn sẽ thấy vị thơm béo ngậy, ngọt tươi của hạt điều chất lượng chứ không bở bục, mùi hôi dầu như điều ngoại đâu!

KHOUSE có nhà xưởng chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều tỏi ớt, hạt điều sả chanh, hạt điều mật ong. Do đó, giá hạt điều lụa của KHouse luôn có sự cạnh tranh nhất.

Hạt điều Bình Phước - đặc sản nổi tiếng Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *