Trứng muối kết hợp hạt điều, thức ăn không thể bỏ qua

Trứng vịt muối (hay hột vịt muối là một cách bảo quản và chế biến trứng bằng cách ngâm trứng vịt trong nước muối, hoặc đóng gói từng quả trứng trong than củi tẩm muối. Trong các siêu thị tại châu Á, những quả trứng được đôi khi bọc trong một lớp than dày dán muối. Những quả trứng cũng có thể được bọc trong túi nhựa có chứa muối bên trong, và đóng gói rút chân không.

Đặc Điểm Trứng Muối

Trên thực tế, trứng vịt muối cũng có thể được làm từ trứng gà mặc dù hương vị và kết cấu sẽ có phần khác nhau, và lòng đỏ trứng sẽ ít phong phú.

Trứng muối khi tháo bỏ lớp vỏ tro tẩm muối có hình dạng tương tự trứng bình thường, bên trong lòng trắng không màu, hoá màu trắng khi chín, lòng đỏ có màu cam tươi đến đỏ tươi tuỳ trứng và tiết ra một chất dầu có vị mặn.

Lòng trắng trứng có vị mặn chát, lòng đỏ ít mặn hơn và có vị béo. Trứng vịt muối thường được luộc hoặc hấp chín trước khi được bóc vỏ và ăn như một gia vị vào cháo hoặc nấu với các thực phẩm khác như hương liệu.

Trứng vịt muối đã quá quen thuộc với hương vị bánh trung thu nay. KHouse đã cho ra đời một sản phẩm kết hợp từ trứng muối và hạt điều vừa lạ miệng lại rất tốt cho sức khỏe.

Thành phần  Hạt Điều Trứng Muối:
Hạt điều (81%), trứng muối, bột phô mai, đường, muối.
Hướng dẫn sử dụng:
Khối lượng sản phẩm dành cho 1 – 2 người ăn.
– Ăn trực tiếp, dùng ngay khi mở bao bì.

Hạt điều trứng muối loại nguyên túi zipper khối lượng 200gr: Tiết kiệm hơn khi mua túi lớn.

Túi zipper đóng gói kỹ, dễ dàng cất sau khi không dùng hết.

Thông tin thú vị: Hạt điều làm đẹp và tóc.

Chúng ta điều biết, hạt điều góp phần giúp làn da, tóc đẹp hơn từ bên trong bởi những chất dinh dưỡng phong phú trong hạt. Theo phân tích của FAO (Tổ chức lương thực và Nông nghiệp Liên Hợp Quốc) thì trong hạt điều ngon có chứa 21% Protein, 46% chất béo, 25% carbohydrate , 8% khoáng chất và tinh dầu điều. Đó là những hợp chất cần thiết để giúp cho bạn có một làn da đẹp, mái tóc suôn mượt.

Món ăn vặt hạt điều trứng muối giữa giờ vừa giúp bạn lấy lại được năng lượng, không sợ bị tăng cân mà còn vô cùng tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra KHouse còn có hộp hạt điều trứng muối  để quý khách có thể dễ dàng bảo quản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *