Quy Trình Sản Xuất Hạt Điều K’House Bình Phước Khép Kín-Hiện Đại-An Toàn

Chúng tôi đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam.

Hạt Điều Bình Phước

 

Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.

Hạt Điều được xếp vào hàng những loại hạt khô có giá trị dinh dưỡng cao nhất, những thành phần dinh dưỡng có trong hạt Điều rất tốt cho sức khỏe người dùng và vị ngon của hạt Điều thì ít có loại hạt nào sánh được.

Chính vì vậy hạt Điều được mọi người ưa chuộng trên khắp thế giới, Việt Nam chúng ta hiện là nước xuất khẩu hạt Điều lớn nhất thế giới, cứ 2 hạt Điều được ăn tại Mỹ thì có 1 hạt đến từ Việt Nam.

Mặc dù ngon, và giá trị dinh dưỡng cao nhưng không phải ai cũng đều biết và chọn mua hạt Điều thay vì những sản phẩm bánh, kẹo khác là vì người tiêu dùng chưa nhận thức được giá trị dinh dưỡng, những dưỡng chất có trong hạt Điều và vì giá của hạt Điều còn khá cao so với mặt bằng thu nhập chung..

Xuất phát từ mong muốn giúp tăng cường sức khỏe cho quý khách hàng, K’House mang đến cho quý khách những hạt Điều ngon nhất từ miền đất đỏ bazan Bình Phước với nhiều vị khác nhau phù hợp cho mọi yêu cầu sở thích.

Thương hiệu K’House có gì khác biệt?

Hạt điều K’House Bình Phước mang đến nhiều hương vị
  • Với kinh nghiệm 10 năm xuất khẩu ra thị trường Quốc Tế, K’House sở hữu nhà máy sản xuất lớn tại Bình Phước, đảm bảo được quy trình chế biến cũng như công nghệ hiện đại đáp ứng được chất lượng sản phẩm ngang bằng với sản phẩm cung ứng ra thị trường ngoài nước.
  • Có phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm vì vậy luôn nhiều hương vị mới nhưng không mất đi vị đặc trưng của hạt điều và truyền thống ẩm thực Việt Nam.
  • Chất lượng hạt điều được thông qua các kiểm định và kiểm tra khắt khe, tiêu chuẩn loại 2, loại 3.

 Bên cạnh đó, K’House áp dụng quy trình sản xuất chặt chẽ qua 25 bước:

Thu hoạch -> Điều thô nguyên liệu -> Lưu kho ->  Phân cỡ lần 1 -> Hấp ->  Tách vỏ cứng + tách thủ công -> Sấy 1 Bóc vỏ lụa -> Bắn màu -> Phân cỡ lần 2 -> Phân loại -> Sấy 2 -> Hun trùng -> Nhập kho BTP -> Sàng, Dò X-Ray -> lựa tạp chất & hút bụi-> Cân tịnh -> Dò kim loại -> Sấy 3-> Trộn gia vị -> Sấy 4-> Làm nguội -> Cân tịnh-> Đóng gói -> Thành phẩm, vận chuyển và bảo quản.

Quy trình sản xuất hạt điều

Các công đoạn trên đảm bảo hạt điều luôn tròn đều, ngon và đẹp mắt, giữ được vị và hương thơm vốn có của hạt điều cũng như mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Chỉ là một túi, hũ hạt điều nhỏ nhưng quy trình thì rất cầu kì đúng không? Bạn đã sãn sàng để thưởng thức 6 hương vị hạt điều của K’House chưa?

Liên hệ hotline: 0793939368 để được tư vấn thêm về các sản phẩm nhé!

                                                  __Hạt Điều K’House Bình Phước- Hạt Yêu Hạt Thương__  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *