Đăng Ký Tư Vấn

Bằng chất lượng tuyệt hảo đến từng hạt. Điều K’house chính là tấm lòng chân thành của người tặng, chắc chắn sẽ là lời chúc tốt đẹp nhất đến người nhận

Hạt điều tượng trưng cho sự sung túc, sức khỏe dồi dào không chỉ về mặt ý nghĩa mà lợi ích dinh dưỡng từ hạt điều cũng đã được công nhận.
Màu vàng là biểu tượng may mắn, thịnh vượng mà quà tết K’House muốn sẻ chia cũng như gửi lời chúc đến với mọi người.

“ Trăm điều bình an
 Vạn điều may mắn
 Triệu điều an khang “

Ý NGHĨA BỘ QUÀ TẾT K’HOUSE

Đăng Ký Tư Vấn

Nguồn nguyên liệu sản phẩm

Nguồn nguyên liệu sản phẩm: Hạt điều Organic Bình Phước 100%, vườn điều K’House được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý Hạt điều Bình Phước và được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.

Công nghệ & Nhà Máy

Nhà máy đạt tiêu chuẩn BRC Food 8 kiểm soát được chất lượng từ vườn cho tới tay người tiêu dùng và công nghệ rang không dầu giúp giữ lại khoáng chất, dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có của sản phẩm.

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN QUÀ TẾT CỦA K’HOUSE

Chất lượng sản phẩm

Đảm bảo được hạt giòn ngon, hương vị phù hợp với mọi người, hạn chế tối đa hạt bể vụn, sâu mọt. 

Với 6 Hương Hạt Điều

Rang chay , Phô Mai, Mật Ong , Trứng Muối, Muối Hồng Kông, Chanh Sả Ớt. Hương vị thơm ngon thích hợp cho mọi lứa tuổi, đối tượng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sức khỏe.

Là hạt điều Bình Phước ngoài chất lượng hạt bên trong, K’House cũng đảm bảo trau chuốt các chi tiết bên ngoài của hộp, đóng gói sang trọng, bắt mắt. Chắc chắn sẽ khiến người nhận cảm thấy được thành ý của người tặng. 

Cam kết những giá trị K’House mang lại 

Hạt điều chính là biểu tượng của sức khỏe - một lời chúc ý nghĩa nhất dành cho dịp Tết
 Điều chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, phòng tránh các bệnh tim mạch, giàu canxi giúp chắc khỏe xương, giàu magie giúp giảm stress, mệt mỏi căng thẳng. Chính vì vậy, tặng hạt điều chính là tặng sự quan tâm chân thành đến với sức khỏe của người nhận.

Quà tặng
cho sức khỏe

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế được ISO - Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế xây dựng tập trung vào các hoạt động liên quan tới an toàn thực phẩm trong một doanh nghiệp. Theo đó, tên đầy đủ của tiêu chuẩn ISO 22000 là ISO 22000

ISO 22000:2018
Được ISOCERT Chứng Nhận

Chứng nhận HALAL là chương trình đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ không sử dụng các thành phần Haram. Đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal.

cHỨNG NHẬN halal
Giấy Thông Hành Cho Thị Trường Hồi Giáo

BRC (British Retailer Consortium) là tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm do Hiệp hội bán lẻ Anh thiết lập vào năm 1998 nhằm kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này được hơn 8.000 doanh nghiệp thực phẩm tại hơn 80 quốc gia thực hiện.

ISO 22000:2018
Được Hội Bán Lẻ Anh Chứng Nhận

Chỉ dẫn địa lý hạt điều Bình Phước là dấu hiệu dùng để chỉ sản phẩm hạt điều có nguồn gốc xuất xứ từ một số khu vực địa lý của tỉnh Bình Phước và có danh tiếng, chất lượng đặc thù do điều kiện tự nhiên và bí quyết sản xuất của người dân quyết định, 

Chỉ dẫn địa lý được bảo hộ
 Cục Sở hữu trí tuệ về việc cấp 

Chứng nhận hữu cơ là loại chứng nhận nhằm khẳng định sản phẩm này là sản phẩm hữu cơ tùy vào tỷ lệ % hữu cơ có trong thành phần của sản phẩm. Đây là loại chứng nhận nhằm kiểm chứng độ sạch; độ an toàn của thực phẩm 

cHỨNG NHẬN ORGANIC
Được VIETCERT Chứng Nhận

Quý khách hàng liên lạc ngay với K'house nhé ! Để những món quà giá trị về sức khỏe, và trang đầy ý nghĩa này sẽ đến với bạn bè và những người ta yêu thương.

Địa chỉ: RiverGate Residence, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

Hotline: 0793 939 368

Email: khousesalesg@mail.com

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

ĐĂNG KÝ

Liên lạc ngay với

K'HOUSE NHÉ

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Hoàn tất Đăng ký!