Quà tặng Tết ý nghĩa

Tết sắp đến,  đây là dịp để chúng ta trao tặng những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đối tác, doanh nghiệp làm ăn, đồng nghiệp, thầy cô,… Và mỗi khi Tết đến xuân sang nhiều người lại đau đầu không biết nên tặng món quà tặng dịp Tết nào cho phù hợp nhất.

Tết thường tặng gì?

Giữa vô vàn những món quà Tết ý nghĩa cho năm mới thì các loại giỏ quà tặng Tết, giỏ quà hoa quả vẫn luôn chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Vì mẫu quà Tết ý nghĩa này đã trở thành món quà thực phẩm truyền thống hay các đặc sản vào dịp tết không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền dành tặng cho bố mẹ, bạn bè, người thân.

Không chỉ mang ý nghĩa là một mẫu quà vật chất mà hộp quà Tết ý nghĩa dành tặng cho bố mẹ, người thân và là món quà gửi gắm những tâm tư và tình cảm của người tặng. Bạn có rất nhiều cách để có được những món tặng Tết giá rẻ nhưng vẫn tạo được sự sang trọng.

Quà tặng Tết ý nghĩa

Vậy quà Tết sẽ gồm những gì? Đầu tiên phải kể đến là các loại đồ uống như rượu, trà, cà phê, đây là những sản phẩm mang đến không khí đoàn tụ. Ngày tết, mọi người quây quần bên nhau ăn mứt bánh và thưởng thức ly trà nóng hổi. Tuy giá trị không cao nhưng đây là thành phần không thể thiếu trong một giỏ quà tết. Nhiều người chọn các loại rượu ngoại với giá khá cao để làm tăng giá trị cho túi quà tết. Thường là những túi quà dành biếu Sếp hay tặng đối tác.

Quà tặng Tết ý nghĩa

Tuy nhiên, để ý nghĩa hơn chúng ta nên chọn những món quà sức khỏe. Đây là xu hướng hiện nay. K’HOUSE đang là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm hạt điều Bình Phước. Hạt điều mặc dù chứa khá ít canxi và vitamin K, nhưng hạt điều rất tốt cho xương. Hạt điều cung cấp magiê và các khoáng chất khác, cũng như một số protein thực vật lành mạnh.
Hạt điều K’house Bình Phước tuyển chọn loại I, chất lượng cao, giàu dinh dưỡng. Quá trình rang, sơ chế hạt điều qua công đoạn rang củi giữ được vị nguyên bản của hạt.
Hạt điều K’house có đầy đủ vị từ mặn đến ngọt cay như: hạt điều mật ong, hạt điều phô mai, hạt điều rang muối, hạt điều chanh sả ớt, hạt điều trứng muối, hạt điều rang muối Hồng Kông….

Xin chúc quý vị chọn được những món quà Tết đầy ý nghĩa cho người thân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *