Quà tặng Tết do KHouse cung cấp có gì đặc biệt

Hiểu được nhu cầu của người mua đi mua quà tặng, người tặng quà thường mong muốn hộp quà tặng về hình thức bên ngoài phải sang trọng, phải đẹp, về chất lượng sản phẩm bên trong phải đảm bảo, ngoài ra sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe người dùng, và hộp quà cần sự tiện lợi gọn, nhẹ dễ mang theo.

Hình thức của hộp quà: Hạt Ngon đặc biệt thiết kế các sản phẩm chuyên dùng để biếu tặng, từ khâu thiết kế, cho đến in ấn đều được giám sát kỹ lưỡng để đảm bao cho ra đời một hộp quà toát lên đẳng cấp sang trọng, tính thẩm mỹ cao, người tặng quà sẽ không cần phải lo nghĩ về hình thức món quà mình tặng. Năm 2021 này KHouse có tới các mẫu hộp quà với các mức giá khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu, từ hộp quà đơn giản nhưng đầy đủ các vị.

KHouse đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm lớn

Hộp quà Tết  Với 6 hương vị của hạt điều:

  • Rang muối vỏ lụa
  • Chanh sả ớt
  • Phô mai
  • Muối Hồng Kông
  • Mật Ong
  • Trứng Muối

Hộp quà 6 vị hạt điều

Hộp quà Tết  Với 4 hương vị của hạt điều:

Hộp quà 4 vị hạt điều

Hạt điều Bình Phước ngon, giòn, sử dụng phương pháp gần với rang củi truyền thống, không chiên không dầu để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hình thức của hộp quà Tết:

K’House đặc biệt thiết kế các sản phẩm chuyên dùng để biếu tặng, từ khâu thiết kế, cho đến in ấn đều được giám sát kỹ lưỡng để đảm bao cho ra đời một hộp quà toát lên đẳng cấp sang trọng, tính thẩm mỹ cao, người tặng quà sẽ không cần phải lo nghĩ về hình thức món quà mình tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *