13-12-2020

Ở HCM nên mua hạt điều ở đâu?

Món ăn vặt từ các loại hạt chế biến sẵn như hạt hạnh nhân, hồ đào, quả óc chó, đặc biệt là hạt điều rất được ưa thích trong giới trẻ, dân văn phòng hoặc các bà mẹ bỉm sữa.. Tuy hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sả phẩm hạt điều với hương vị khác nhau nhưng bạn cần lựa chọn cơ sở, đại lý bán hạt điều uy tín để thưởng thức được loại hạt điều chất lượng nhất.

Ai cũng biết  rằng Bình Phước là thủ phủ của hạt điều, tuy nhiên nếu đang không ở Bình Phước mà muốn thưởng thức món ăn này đầy đủ chất lượng & hương vì thì sao? Và câu hỏi đặt ra mua hạt điều ở đâu ngon TP.HCM?

KHOUSE có địa chỉ 51-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện KHOUSE đã bán online tại https://khouse.com.vn/ hay các trang thương mại điện tử như ShopeeTikiLazada.

KHOUSE đến từ Bình Phước, là miền đất đỏ bazan màu mỡ, vùng chuyên canh các loại cây công nghiệp lâu năm như : Cao su, Cafe, Hồ Tiêu và đặc biệt là cây Điều. Bình Phước là tỉnh có diện tích cây Điều lớn nhất, là nơi cho ra những hạt Điều chất lượng số một tại Việt Nam. Cây Điều được trồng tại Bình Phước và những vùng đất đỏ bazan nói chung ở Tây Nguyên luôn cho ra những hạt Điều có vị ngon, ngọt hơn so với Điều trồng tại những vùng có chất đất khác.
Cây Điều hay còn gọi là đào lộn hột là một loại cây lâu năm, thân gỗ, khi trưởng thành cao từ 7-10m, cho thu quả bói sau 3 năm trồng, tại Bình Phước cây Điều ra hoa vào khoảng tháng 1 đến tháng 2 giáp tết hàng năm, quả chín cho thu hoạch từ tháng 3 đến tháng 5.

Hạt điều Bình Phước K House đã từng xuất khẩu ra thế giới nhiều năm liền, 2019, chúng tôi quay về thị trường nội địa với mong muốn đem đến cho người Việt những hạt ngon tinh túy mà đáng lẽ ra những người dân bản xứ đáng được hưởng.

KHOUSE cung cấp sản phẩm hạt điều với

  •  Vietgab Organic : là giấy chứng nhận quy trình sản xuất thực phẩm sạch do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành. Đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe…
  • Chứng nhận rang không dầu
  • ISO :  hệ thống quản lý, quy trình sản xuất về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng
  • An toàn thực phẩm

Bài viết khác

07 939393 68
khousebp@gmail.com
Liên hệ