Những điều cần lưu ý khi mua hạt điều giá sỉ 

Hạt điều giá sỉ hiện nay đang là từ khóa được tìm nhiều nhất trong ngành điều, bước vào quý tư năm 2021, nhiều công ty phân phối và các nhà phân phối hạt điều nhỏ lẻ bắt đầu bước vào mùa tìm nhà cung cấp mua hạt điều giá sỉ để chạy hàng Tết. 

Có rất nhiều địa điểm quảng cáo bán hạt điều giá sỉ chất lượng nhưng người mua cần sáng suốt lựa chọn. Có thể chọn được đúng nơi bán hàng chất lượng thì mùa vụ kinh doanh chắc thắng được 50%.

Những lưu ý khi chọn mua hạt điều giá sỉ

Nên chọn mua hạt điều có nguồn gốc rõ ràng. Hiện nay tại Việt Nam hạt điều nhân bán ra không chie có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam mà còn được nhập khẩu tại Campuchia, Châu Phi… nên chất liệu nhân sẽ không đồng đều. Hạt điều Việt Nam được đánh giá là một trong những loại hạt điều có chất lượng tốt nhất thế giới. Chính vì vậy nên lựa chọn tin tưởng những địa chỉ cung cấp hạt điều có xuất xứ Việt Nam.

Chọn hạt nguyên vẹn, kích cỡ đồng nhất, dễ bóc vỏ lụa. Những hạt điều còn hạt nguyên vẹn và kích cỡ đồng nhất khi thành phẩm mới có sự đồng đều về chất lượng trong từng hạt. Mặc dù cũng là lô hàng có hạt nguyên vẹn nhưng kích thước không đồng nhất thì có thể có hiện tượng chất lượng thành phẩm mặn nhạt khách nhau trong cùng một mẻ.

Quà tặng Tết ý nghĩa

 

Nhân điều sau khi rang có màu hơi ngả vàng nhạt là loại hạt điều ngon nhất. Những loại hạt điều sau khi rang hạt lớn, nhân màu trắng thì không nên mua. Rất có thể hạt điều này đã được qua xử lý hóa chất, sự thơm bùi của hạt đã hầu như không còn.

Không nên chọn hạt điều có size hạt lớn, căng. Đây thường là những loại hạt điều nhập khẩu bị ngâm hóa chất để tăng kích thước. Khi lựa chọn loại này sẽ không đảm bảo về mặt chất lượng.

Nếu bạn muốn mu hạt điều bể bán sỉ nên chọn các mảnh bể còn nguyên, không sứt mẻ nhiều, kích thước đồng đều, màu hơi vàng nhạt, chất lượng của loại hạt điều này vẫn ổn định, do hạt không còn hoàn hảo nên giá sỉ sẽ thấp hơn giá hạt còn nguyên. 

Mua hạt điều giá tốt ở đâu

Tính riêng thị trường tại tỉnh Bình Phước, là thủ phù hạt điều đã có trên dưới 600 doanh nghiệp sản xuất và chế biến hạt điều. Chưa kể những vùng khác, thì người mua có rât nhiều cơ hội lựa chọn hạt điều giá sỉ với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên việc này cũng kéo theo nhiều nơi làm ăn chộp giật, sẽ khiến người mua hạt điều sỉ chưa có kinh nghiệm bị lừa, có thể rơi vào trường hợp hết vốn ngay lần đầu mà vẫn không bán hết hàng do chất lượng hàng không tốt hoặc lô mẫu khác với lô bán, hoặc lô lần 1 khác với lô lần 2…

Câu hỏi bức thiết được đặt ra ở đây là mua hạt điều giá sỉ ở đâu để đảm bảo chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua hạt điều giá sỉ thì K’House là cái tên không nên bỏ qua. 

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế biến sản xuất và xuất khẩu hạt điều, uy tín luôn được K’house đặt lên hàng đầu. Vì để có được thương hiệu đứng vững trong ngành điều là uy tín xây dựng nhiều năm mới có. Không có bất cứ công ty uy tín nào nguyện đánh đổi chỉ vì một vài lần mong muốn đẩy hàng mà bán hàng kém chất lượng. 

K’house luôn cam kết mang đến cho khách hàng nhân hạt điều giá sỉ tốt nhất, cạnh tranh tốt với thị trường hiện nay. Ngoài ra K’House còn đảm bảo về chất lượng hàng hóa đồng đều giữa các lô hàng. Đảm bảo tỷ lệ hạt sâu dưới 2% cho bất cứ chế phẩm điều nào hiện tại có bán tại K’House. 

Hiện tại K’house cung cấp hạt điều mật ong, hạt điều phô mai, hạt điều trứng muối, hạt điều chanh sả ớt, hạt điều rang muối Hồng Kông, hạt điều Rang chay hữu cơ, hạt điều rong biển giá sỉ.

Bảng giá mua hạt điều

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0372282368

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ phân phối 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh để thử hàng và đặt vấn đề về giá cả mua sỉ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *