Nhận bán sỉ hạt điều rang muối từ 10kg trở lên

Hạt điều rang muối là đặc sản của tỉnh Bình Phước và các tình miền Đông Nam Bộ, Đăk Nông, Đăk, Lăk. Để đáp ứng nhu cầu của khách mua hàng và của khách hàng tiêu dùng trên cả nước, Công ty Cổ phần K’House bán hạt điều rang muối giá sỉ với số lượng lớn.

Nỗi lo chung của các nhà nhập hạt điều rang muối bán sỉ

Hạt điều rang muối bán sỉ sẽ thường được đóng gói theo quy cách hộp hoặc túi 500gr, 1kg, hoặc cây 10kg. 

Khi nhập hạt điều bán sỉ đầu tiên các nhà phân phối sẽ lo lắng về giá cả chênh lệch thị trường, đương nhiên khi bạn mua sỉ giá sẽ lợi hơn rất nhiều, để khi kinh doanh có mức giá chênh lệch nhất định. 

Chất lượng hạt điều mua sỉ cũng là điều mà người nhập quan tâm. Thứ nhất người bán phải đảm bảo được đúng cam kết về % hạt sâu mọt bên trong lô hàng. Thứ hai phải cam kết được chất lượng sản phẩm đồng đều giữa lô hàng sau và lô hàng trước, nếu không đảm bảo ít nhất được hai điều này thì nhập hạt điều sỉ kinh doanh chắc chắn không có lời.

Sản phẩm cũng cần cam kết là hạt điều mới rang, không ỉu, không lên dầu, với những trường hợp hạt điều rang lâu, các khách sỉ ôm hàng bán sẽ rất mệt, mất uy tín trong lần bán sau. Nhà cung cấp cũng cần đảm bảo được yếu tố này. 

Năm 2019 do giá điều thô giảm nên giá thành phẩm cũng tốt hơn so với những mùa trước, các khách hàng sỉ cũng đnag rục rịch chuẩn bị vào mùa nhập hàng cận Tết nên chú ý tìm những địa chỉ cung cấp điều giá sỉ chất lượng, hàng ổn định, các chế phẩm điều phong phú để có thể mang về lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với những nhà phân phối khác.

Lợi ích khách hàng nhận được từ hạt điều rang muối bán sỉ nhà K’house 

– Khi khách hàng muốn mua sỉ hạt điều rang muối nhà K’house nên đến xem hàng và đặt hàng trước 2 tuần. Khoảng thời gian 2 tuần này để chúng tôi chuẩn bị hạt điều rang mới nhất cho các đại lý và nhà phân phối, đảm bảo hàng đưa ra thị trường luôn là hàng chất lượng cao cấp.

– Thương hiệu K’house cam kết tỷ lệ sâu trong mọi lô hàng luôn dưới 2%, và tất cả các lô hàng chuẩn bị cho khách hàng sỉ đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng, lô hàng 1 và lô hàng 2 chất lượng mùi vị đồng đều.

– Công ty sản xuất và chế biến hạt điều rang muối của K’house đặt tại tỉnh Bình Phước, thủ phủ hạt điều, mang đến sự cam kết sản phẩm của chúng tôi là hạt điều Việt Nam, không pha trộn giữa các loại hạt điều nhập, hạt điều đã qua xử lý hay hạt điều kém chất lượng. 

– Với những nhà phân phối nhỏ lẻ, K’house hỗ trợ khách hàng sau lần lấy sỉ đầu tiên, ở lần lấy sỉ thứ 2 trở đi sẽ không bắt buộc về số lượng để đạt sỉ. Tức là tùy theo nhu cầu khách hàng muốn lấy số lượng hàng ít hơn cũng vẫn được ưu đãi tính giá sỉ.

– Bên cạnh đó K’House cũng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng hình ảnh snar phẩm quảng bá cho thương hiệu để kinh doanh tốt hơn, cũng như các kiến thức chuyên sâu về bảo quản hạt điều trong quá trình bán hàng.

Đặc điêm hạt điều rang muối bán sỉ của Thương hiệu K’house:

– Hạt điều loại 1, kích thước trung bình, hạt tròn, căng, cầm nặng tay, chắc, mẩy

– Màu sắc: Màu vàng nâu nhạt, hoặc hạt điều có vỏ lụa

– Hạt không bể vỡ, không sâu

– Quy cách đóng gói trong túi zip bạc hoặc trong hũ thủy tinh với trọng lượng 120gr, 180gr, 400gr và cây 10kg.

– Ngoài sản phẩm hạt điều rang muối K’house có thêm rất nhiều sản phẩm khác từ hạt điều, như hạt điều trứng ruối, hạt điều phô mai, hạt điều mật ong, hạt điều Hồng Kong, hạt điều chanh sả ớt, phục vụ đa dạng cho nhu cầu người dùng.

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ Hotline: 0328 820 7862 để được giải đáp mọi thông tin chi tiết hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phân phối 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Hoặc có thể đến trực tiếp địa chỉ Tổng công ty tại Tổ 1, Khu Phước Sơn, Long Bình, Phước Long, Bình Phước để đạt mua hạt điều rang muối giá sỉ. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *