Ngon miệng hơn với món phi lê cá hồi áp chảo với hạt điều

Cá hồi sẽ là món ăn mới lạ cho những ngày ngán thịt mà vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Chỉ trong 15’ là chúng ta đã có ngay món phi lê cá hồi áp chảo với hạt điều đãi cả nhà rồi! Cùng làm theo công thức dưới đây của K’House ngay nào!

Công thức này hạn chế tối đa việc nêm nếm quá nhiều gia vị, hương liệu làm mất đi vị ngọt của cá và hạt điều. Điều này tốt cho sức khỏe hơn những món ăn quá đậm vị ngày thường. Nên sử dụng cá hồi tươi không đông lạnh và hạt điều rang không muối.

Thành phần

  • 1 miếng philê cá hồi còn da
  • 1 muỗng cà phê mật ong
  • Chút muối
  • ⅓ muỗng cà phê nước tương
  • Nửa chén hạt điều rang

Thực hiện

Bước 1Làm nóng chảo, đặt cá hồi lên và chiên đều tất cả các mặt. 

Bước 2

– Trong một bát nhỏ, khuấy đều mật ong, mù tạt và muối. Thoa đều hỗn hợp lên cá.

– Trộn đều hỗn hợp mật ong, xì dầu và muối. Dùng cọ quét đều lên các mặt của miếng cá.

Bước 3: Đặt mặt da cá xuống phía dưới chảo nóng, mặt trên của cá rắc hạt điều đã giã nhuyễn.

Bước 4Đặt cá lên đĩa, vắt một ít chanh và dùng ngay.

Vị ngọt từ cá, hạt điều, thoang thoảng hương chanh và lớp sốt mật ong mỏng xung quanh, trong vô cùng đơn giản và ngon mắt phải không? Cùng vào bếp để thử ngay món cá hồi áp chảo với hạt điều này nhé!

Với hạt điều rang không vị, bạn có thể chọn hạt điều rang chay hữu cơ từ K’House. Với hạt điều organic 100% rang không dầu, không gia vị sẽ là một lựa chọn nhanh gọn khi bạn không đủ thời gian chế biến mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe và đầy đủ dinh dưỡng đấy!

Giá : 15.000 VNĐ/ 22gr

Hạt Điều Rang Chay Hữu Cơ 22gr

 

Xem thêm một vài món ăn khác cùng hạt điều:

Món ăn với hạt điều : Salad ức gà hạt điều theo công thức từ Taste of Home

Gỏi tôm hạt điều mới lạ cho lễ tết thêm vui

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *