Kinh nghiệm bảo quản hạt điều rang muối Bình Phước tránh mềm, ỉu, giòn ngon lâu

Thông thường, hạt điều đều được dán nhãn hạn sử dụng trong vòng 12 tháng, yêu cầu bảo quản nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, tránh ánh nắng,… Tuy nhiên, để duy trì được chất lượng của hạt giòn ngon như ban đầu, bạn cần hiểu rõ hơn về cách bảo quản hạt điều rang muối Bình Phước  sao cho đúng qua bài viết dưới đây. 

 

Khi mua về, bạn cầm đảm bảo hạt được đựng trong các hộp/ hũ đậy kín nắp. Hạt có thể được đựng bán trong các hũ nhựa, thủy tinh,… còn nguyên màng seal. Sau khi sử dụng phải đậy kín nắp vì hạt dễ bị mềm, chảy nước khi tiếp xúc với độ ẩm cao. 

Đối với hạt điều rang muối Bình Phước bán theo túi, thông thường các nhà bán đều đựng trong túi PE hút chân không. Đây là một cách bảo quản tốt nhất hiện nay để tăng thời gian bảo quản lên tối đa. Bạn có thể sử dụng máy hút chân không hoặc nếu không có thì cần buộc chặt đầu túi sau khi cắt sử dụng.

Đặt nơi khô ráo, thoáng mát

Dù để trong túi hay trong hộp thì bạn vẫn cần tránh đặt chúng ở nơi ẩm ướt, dưới ánh nắng mặt trời sẽ khiến hạt điều rang muối Bình Phước  dễ bị mềm, mất giòn,…

Tránh xa các mùi

Đặc biệt là mùi đồ ăn nồng, cay, hăng,… sẽ dễ ám vào mùi hạt điều. Do đó, không đặt hạt gần khu vực bếp hay ăn chung với những thực phẩm có mùi như trên. Nếu tái sử dụng hộp để đựng hạt, bạn cũng nên lưu ý vệ sinh hũ thật sạch, không còn mùi, khô ráo. 

Chia thành từng phần ăn

Khi mở nắp, bạn ăn bao nhiêu thì lấy ra bấy nhiêu hoặc chia sẵn thành các phần ăn tương ứng với nhu cầu. Đây là một cách hiệu quả để bảo quản hạt điều rang muối. Tránh việc mở nắp hũ nhiều lần, không khí bên ngoài tràn vào làm hạt bị ỉu, giảm chất lượng. 

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn cơ sở uy tín, sạch sẽ và chất lượng. Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hạt điều, cũng như đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hạt điều rang muối Bình Phước tại K’House được chia thành các túi zipper kín dễ bảo quản và sử dụng

Với hạt điều Bình Phước tại K’House, có đa dạng các size để bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu và dễ dàng bảo quản. Túi zipper gọn, nhẹ, dễ dàng mang theo bất cứ đâu và có khóa bấm lại để sử dụng tiếp vào lần sau. Do đó, thời gian bảo quản và chất lượng hạt được giữ lâu hơn so với các túi thông thường.

Tham khảo thông tin về sản phẩm K’House dưới đây nếu bạn có nhu cầu tìm mua hạt điều Bình Phước ngon:

Hạt Điều Rang Chay Hữu Cơ Hũ 120gr

Sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *