Khám Phá 6 Hương Vị Hạt Điều K’House Bình Phước

Những hương vị độc đáo chỉ riêng tại K’House mới có. Bạn đã thử chưa?

Cùng tìm hiểu những hương vị mới lạ này nhé!

  1. Hạt Điều Rang Muối Hồng Kông K’House

 

Bạn đã thử Muối Hồng Kong bao giờ chưa? Không chỉ kích thích hội thèm cay, mặn mà còn khiến khẩu vị bạn ” nhảy múa khi ăn đấy!

  2. Hạt Điều Chanh Sả Ớt K’House 

Nghe tên bạn có thể tưởng tượng được đúng không? Một chút cay của ớt, thơm dịu của sả và chua chua của ớt, kết hợp một số gia vị đặc biệt của K’House, mằn mặn ngọt ngọt đậm đà nhâm nhi cùng bia là hết ý.

  3. Hạt Điều Phô Mai K’House

Vị phô mai thơm thơm, béo ngọt lại không quá gắt kết hợp cùng hạt điều giòn rụm. Món ăn thích hợp cho buổi xế chiều chóng đói mà lại yên tâm là không sợ lo tăng cân nữa nhé!

Hạt điều phô mai

  4. Hạt Điều Trứng Muối K’House

Cho bạn hai tầng trải nghiệm hương vị: hạt điều thơm giòn bên trong kết hợp lớp trứng muối dày, béo ngọt tự nhiên của trứng muối khiến bạn ngửi là ”say”, ăn là mê ngay.

Hạt Điều Vị Trứng Muối K’House

  5. Hạt Điều Mật Ong K’House

Béo mà không gắt, ngọt mà không ngấy vì sử dụng mật ong thật thay cho bột mật ong- loại mà hiện giờ trên thị trường hay dùng. Đảm bảo được vị ngon của điều cũng như cảm nhận được vị ngọt thanh khi nhai trong miệng.

 

  6. Hạt Điều Rang Muối Vỏ Lụa K’House

Đây hẳn là vị truyền thống mọi người từng ăn nhỉ? Vậy K’House có gì khác biệt? Sử dụng phương pháp gần với rang củi truyền thống, đảm bảo hạt chín đều, ngọt bùi giòn rụm khiến bạn phải ”rộp rộp” cả ngày đấy!

Hạt điều vỏ lụa rang muối K’House hũ thủy tinh

                                                   Hạt Điều K’House Bình Phước- Hạt yêu hạt thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *