Hạt điều vỏ lụa rang muối hảo hạng – K’House Bình Phước

Các sản phẩm từ tự nhiên hiện nay đang được mọi người ưu tiên khi lựa chọn để sử dụng, đặc biệt là hạt điều vì những lợi ích sức khỏe mà không có một sản phẩm chăm sóc sức khỏe nào có thể thay thế được. Do đó, K’House Bình Phước đưa ra dòng sản phẩm hạt điều vỏ lụa rang muối hảo hạng với nhiều sự lựa chọn để có thể đáp ứng cách tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

HẠT ĐIỀU RANG MUỐI VỎ LỤA LỌ THỦY TINH

-120g :  78.000 VNĐ

-180g : 110.000 VNĐ

Hạt điều được sản xuất và đựng trong hũ thủy tinh không những bảo quản tốt chất lượng, giữ được mùi vị và hương thơm đặc trưng mà còn rất sang trọng và đẹp mắt,thích hợp để biếu tặng trong những dịp lễ, Tết và bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm so với giá trên thị trường hiện nay.

 

HẠT ĐIỀU VỎ LỤA RANG MUỐI TÚI ZIPPER

-40g : 26.000 VNĐ

-120g : 69.000 VNĐ

Hạt điều rang muối vỏ lụa túi zipper sẽ là lựa chọn đúng đắn cho những ai muốn mang theo khi đi chơi hoặc du lịch xa. Hạt điều vẫn giữ nguyên hương vị vì được hút chân không, bảo quản trong túi có khóa để bạn sử dụng tiếp cho lần sau mà không sợ bị mềm,yểu.

Hạt điều vỏ lụa rang muối K’House đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Hạt điều vỏ lụa rang muối K’House sẽ là món ăn,món quà sức khỏe ý nghĩa dành tặng cho gia đình, bản thân và bạn bè, đặc biệt trong những dịp lễ, Tết, các buổi họp mặt hay nghỉ ngơi. Là một món ăn quen thuộc nhưng nhờ sự tinh tế, đúc kết kinh nghiệm và tâm huyết, K’House hi vọng sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Xem thêm:

Hạt Điều Mật Ong

Hạt điều muối hồng kông

Hạt điều phô mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *