Hạt điều và vấn đề tăng cân

Với 29grams hạt điều thô chứa khoảng 155 calo. Không còn nghi ngờ gì nữa, hạt điều góp phần tăng cân do lượng calo cao. Nhưng nếu bạn tiêu thụ chúng đúng cách và điều độ sẽ là một cách an toàn hơn với trọng lượng cơ thể.

Theo các chuyên gia y tế, ăn một ounce (khoảng 29gr) các loại hạt hỗn hợp là việc lý tưởng để khai thác tất cả sự tốt lành của chúng.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, hạt điều không gây tăng cân, trừ khi ăn quá nhiều. Miễn là chúng ta ăn ở mức vừa phải, khi kết hợp hạt điều với các loại trái cây khô khác như quả óc chó, hạnh nhân và nho khô, hạt điều sẽ không ảnh hưởng nhiều đến trọng lượng.

Hạt điều là nguồn protein tốt với hơn 4g protein mỗi ounce, chiếm gần 10% lượng protein được khuyến nghị mỗi ngày cho phụ nữ. Một chế độ ăn nhiều protein sẽ giúp giảm cân và tăng cảm giác no.

Hạt điều thô rang luôn tốt hơn so với hạt điều rang muối hay chiên, bởi sự gia tăng chất béo có thể khiến bạn tăng cân.

HẠT ĐIỀU RANG CHAY HỮU CƠ

Chính vì thế KHOUSE đã cho ra đời sản phẩm hạt điều chay rang hữu cơ, sản phẩm này sẽ giúp cho quý khách hàng ăn nhiều hơn nhưng không bị nhiều chất béo tăng cân.

Hạt điều rang chay hữu cơ

Hạt điều là một thay thế tuyệt vời cho chất béo động vật và protein, có thể làm cho món ăn ngon hơn. Sử dụng lượng hạt điều thích hợp, bạn có thể quản lý cân nặng của mình, đồng thời giảm lượng mỡ và cholesterol tích tụ trong tim.

Cách tốt nhất để bổ sung hạt điều trong chế độ ăn uống của bạn đơn giản là ăn nhẹ một số ít hạt điều thô. Bạn có thể thêm hạt điều vào món salad hoặc chỉ bao gồm chúng trong với các loại thực phẩm có hàm lượng protein cao và ít chất béo hơn.

Hạt điều là một thực phẩm lành mạnh, đa năng, và độc đáo so với các loại hạt khác, đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho một sức khỏe tốt. Các chất béo trong hạt điều là chất béo lành mạnh, loại chất béo mà cơ thể bạn cần cho những hoạt động thích hợp và nó không góp phần tăng cân, trừ khi tiêu thụ quá mức. Bạn chỉ cần tập thể dục ở mức độ vừa phải và lấy một số ít để tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của hạt kỳ diệu này!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *