Hạt Điều Tách Vỏ Nguyên Và Hạt Điều Vỏ Lụa Loại Nào Ngon Hơn?

Dù là hạt điều tươi hay hạt điều đã qua chế biến thì trên thị trường vẫn có hai loại phổ biến đó là hạt điều tách vỏ và hạt điều còn vỏ lụa. Nhiều người tiêu dùng khi mua loại hạt này vẫn băn khoăn loại nào ngon hơn. Chúng ta cùng tìm câu trả lời nhé

Hạt điều đã tách vỏ

Người ta còn gọi nó là nhân điều vàng bởi lúc này hạt điều trông bóng ánh vàng óng rất bắt mắt. Không thể phủ nhận một thực tế loại này trông đẹp mắt và cũng tiện lợi hơi khi ăn. Thế nhưng giá thành của hạt điều tách vỏ sẽ đắt hơn do mất nhiều công đoạn chế biến hơn.

Hạt điều tách vỏ

Để hạt điều không bị vỡ, nát và dễ bóc vỏ người ta thường chọn hạt to, đều để chế biến. Vì thế mà nó thường được sử dụng để xuất khẩu sang nước ngoài. Tuy nhiên đối với những người sành ăn họ không thích loại này bởi qua quá trình phơi, hấp, sấy hạt điều ít nhiều mất đi hương vị tự nhiên vốn có.

Hạt điểu còn nguyên vỏ lụa

Tức là nhân điều còn nguyên lớp vỏ liệu bao bọc bên ngoài. Lớp vỏ màu nâu, xám có xem kẻ các vệt trắng. Nhìn bề ngoài nó không được bắt mắt lắm thế nhưng người tiêu dùng trong nước lại vô cùng ưa chuộng loại này.

Hạt điều vỏ lụa

Lớp vỏ lụa xấu xí bên ngoài có khá nhiều tác dụng. Nó giữ cho nhân điều bên trong không bị tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài cũng như các điều kiện khi chế biến. Nó là nhân tố quan trọng giúp giữ cho nhân điều hương vị tự nhiên thơm ngon vốn có.

Mỗi loại hạt điều đều có những lợi thế riêng. Khi chọn hạt điều làm quà biếu nhất là cho khách nước ngoài bạn có thể chọn hạt điều đã tách vỏ để trông đẹp mắt và sang trọng hơn. Tuy nhiên, nếu để sử dụng trong nhà hay biếu người thân bạn hãy mạnh dạn chọn hạt điều vỏ lụa nhé. Theo đánh giá của nhiều người chúng có vị ngọt, giòn nổi trội hơn hẳn.

Tuy nhiên dù chọn loại hạt nào điều khách hàng cần lưu ý nhất là chọn đúng thương hiệu sản phẩm.

Hạt điều Bình Phước K House thơm ngon nhiều hương vị

Chúng tôi có nhà xưởng chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều tỏi ớt, hạt điều sả chanh, hạt điều mật ong… Những nguyên liệu hương đồng gió nội, organic làm nên thương hiệu một sản phẩm vì Sức khỏe.
Hàng luôn mới và chất lượng
Chúng tôi mạnh xuất khẩu, và thị trường là định hướng tương lai của chúng tôi nên hạt luôn mới chất lượng cao. Xưởng tại Bình Phước, chúng tôi sản xuất liên tục nên không làm mất đi hương vị hạt điều Bình Phước do chất bảo quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *