Hạt điều rang muối Hồng Kong – Vị thơm đậm đà hòa quyện

Bạn sẽ thấy thế vào nếu vị giác của mình “nhảy múa” khi thưởng thức một món ăn? Từ mặn, đến cay, đến ngọt, rồi thơm thơm, bùi bùi cứ lần lượt xuất hiện một cách đầy thú vị. Hạt điều rang muối Hồng Kong nhất định sẽ là một phần không thể thiếu cho ngày cuối tuần dù là bạn nằm nhà nhâm nhi đọc sách. Hay là ra ngoài “đu đưa” với bạn bè, hay tham gia một chuyến picnic cùng cả gia đình.
Hạt điều muối Hồng Kong K'House
Hạt điều muối Hồng Kong K’House

 

Thành phần : Hạt điều (95%), muối hồng kông, đường , muối.
Hướng dẫn sử dụng: Khối lượng sản phẩm dành cho 2-3 người ăn. Ăn trực tiếp, dùng ngay khi mở bao bì.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.
Xuất xứ: Bình Phước _ Việt Nam

Muối Hồng Kông vốn là đặc sản nổi tiếng được khách du lịch cực kì ưa thích. Vị muối thơm đậm đà, cay cay mặn mặn và ngọt dịu, nay còn được kết với hạt điều rang Bình Phước thì thôi đi đâu cho xa nữa. Ngay tại nước mình thôi đã có món ăn khiến cho vị giác của bạn phải say đắm rồi!

Giá hạt điều rang muối Hồng Kong K’House tùy theo từng size hũ và túi. Hạt Điều Muối Hồng Kong hũ thủy tinh sang trọng, đẹp mắt, hợp để tặng quà, biếu,… giữ được nguyên vẹn vị ngon của hạt điều muối hồng kong K House. Túi Zipper để người dùng dễ dàng bảo quản, đem theo bất cứ nơi đâu, gọn nhẹ mà vẫn chắc chắn.
  • Túi 40gr    :  35.000 VNĐ
  • Túi 120gr  : 95.000 VNĐ
  • Túi 200gr : 145.000 VNĐ
  • Hũ 120gr  : 105.000 VNĐ
  • Hũ 180gr  : 150.000 VNĐ

Hạt điều rang muối Hồng Kong K’House hiện đang được bán trên Facebook, Tiki, Shopee, Lazada và Website. Bạn có thể truy cập vaò những đường link dưới đây để theo dõi các chương trình khuyến mãi hằng tháng của K’House nhé!

Hạt Điều Muối Hồng Kông 40gr

Hạt Điều Muối Hồng Kông 120gr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *