Hạt Điều Rang Muối Còn Vỏ Lụa

Lớp vỏ lụa của hạt điều có tác dụng bảo vệ nhân điều vô cùng lớn để cho phần nhân không bị dính nhựa kể cả khi trải qua công đoạn xử lý tách vỏ. Kể cả khi rang muối, lớp lụa này cũng giúp cho phần nhân tránh được sự tiếp xúc trực tiếp với nước muối có lẫn nhựa của điều. Nguyên do chính là nhân điều nếu bị dính nước sẽ nhanh chóng bị mọng, nhanh mềm, xấu mã.

Chính điều này đã khiến lớp vỏ lụa có tác dụng vô cùng lớn trong việc chế biến hạt điều sao cho đưa đến người tiêu dùng chất lượng hạt điều tốt nhất, kể cả khi đã trải qua nhiều lần chế biến khác nhau để có được thành phẩm hạt điều rang muối đặc sản của Bình Phước nổi tiếng cả nước.

Giúp nhân điều thơm ngon

Sau khi hạt điều đã phơi khô và được bắt đầu tiến hành rang muối, lớp lụa của hạt điều lúc này có tác dụng giúp cho nhân điều tránh bám quá nhiều muối khi rang. Chưa kể trong trường hợp nhân điều bị áp trực tiếp vào thành nồi rang hoặc chảo rang còn bị cháy xém gây mất thẩm mỹ, làm nhân điều không còn giữ được vị thơm ngon vốn có.

Do vậy khi ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa, người ăn kiêng muối hoặc bị tiểu đường có thể bóc lớp vỏ lụa đi là có thể thưởng thức hạt điều một cách ngon lành. Khi đó nhân hạt điều sẽ ngon, bùi, béo, ngậy. Chưa kể khi vừa ăn vừa bóc vỏ hạt điều, bạn sẽ có cảm giác sạch sẽ, thơm ngon hơn so với việc ăn hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa.

Cách chọn mua hạt điều rang muối không lầm

Giữ màu sắc nhân điều bắt mắt

Vỏ lụa hạt điều còn có tác dụng quan trọng trong việc bảo vệ màu sắc bắt mắt của nhân điều. Nguyên do chính là nhân điều sẽ bị xuống màu thẫm, không có độ thẩm mỹ nếu tiếp xúc với không khí lâu trong quá trình chế biến. Tình trạng này gây lên do hơi ẩm trong không khí tiếp xúc với phần chất béo có chứa trong hạt điều.

Do vậy vỏ lụa hạt điều trong trường hợp này có tác dụng đặc biệt quan trọng để giữ màu sắc nhân hạt điều luôn tươi sáng. Vì đặc tính riêng có này mà trong quá trình bảo quản hạt điều rang muối bạn cũng cần để hạt điều bằng hộp có nắp kín, để nơi thoáng mát, tránh gió, khô ráo.

Với những ưu điểm của lớp vỏ lụa trên đây, có thể thấy bạn nên lựa chọn hạt điều rang muối còn vỏ lụa. Còn khi ăn, bạn chỉ cần bóc lớp vỏ lụa để loại bỏ lớp màng chát này là có thể thưởng thức nhân hạt điều một cách thơm ngon, mang đến nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, phòng ngừa tối đa các bệnh liên quan đến tim mạch.

Hãy đến với K’House để chọn các sản phẩm hạt điều đảm bảo an toàn sức khỏe. Chúng tôi có nhà xưởng chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều tỏi ớt, hạt điều sả chanh, hạt điều mật ong… Những nguyên liệu hương đồng gió nội, organic làm nên thương hiệu một sản phẩm vì Sức khỏe.

Hàng luôn mới và chất lượng

Chúng tôi mạnh xuất khẩu, và thị trường là định hướng tương lai của chúng tôi nên hạt luôn mới chất lượng cao. Xưởng tại Bình Phước, chúng tôi sản xuất liên tục nên không làm mất đi hương vị hạt điều Bình Phước do chất bảo quản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *