Hạt điều rang muối có giá bao nhiêu tiền?

Hạt điều rang muối là một trong những chế phẩm hạt điều được nhiều người dùng ưa thích, kể cả ở thị trường trong nước hay thị trường nước ngoài. Lý do loại hạt điều này được yêu thích vì độ thơm ngon, nguyên bản của hạt điều được cảm nhận rõ nét nhất khi dùng hạt điều rang muối. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dùng hạt điều rang muối để kết hợp với các đồ ăn khác tạo ra một món ăn thú vị hơn. 

Vì là sản phẩm nhân điều được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới, cùng những giá trị dinh dưỡng do nó mang lại mà hạt điều rang muối có giá thành không hề thấp, so với mức thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Vậy hạt điều rang muối 1kg bao nhiêu?

Giá hạt điều rang muối tại Việt Nam

Có rất nhiều loại hạt điều rang muối khác nhau, như hạt điều nhân rang muối, hạt điều còn vỏ lụa rang muối, hạt điều vỡ rang muối , nên giá thành của 1kg hạt điều cũng tùy thuộc vào những loại nhân điều khác nhau, quy cách đóng gói khác nhau.

Hạt điều rang muối trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nhưng với những sản phẩm chất lượng, đúng chuẩn và mới rang thì mức giá sẽ dao động trên dưới chút ít so với mức giá dưới đây.

 Hạt điều rang muối nguyên hạt còn vỏ lụa giá sẽ khoảng 320.000đ/kg, hạt điều rang muối hạt bể đôi giá khoảng 200.000đ/kg.

Hạt điều nhân trắng rang muối khoảng 370.000đ/kg, hạt điều vỡ bóc lụa rang muối có mức giá khoảng 220đ/kg.

Mức giá này có thể tăng giảm đôi chút khi giá điều thô biến động, tuy nhiên cũng sẽ không vượt quá nhiều so với mức gia trên. Hiện tại các cơ sở chế biến hạt điều cũng đóng gói bao bì theo nhiều quy cách tọng lượng khác nhau để thực khách dễ dàng lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng của mình.

Các sản phẩm hạt điều rang muối nhà K’house. 

Hạt điều nhân trắng rang muối 

Loại sản phẩm hạt điều rang muối mà chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất trong siêu thị là loại hạt điều nhân trắng rang muối. Loại này là nhân điều đã được tách vỏ hoàn toàn, chỉ còn phần nhân được rang muối, sản phẩm này được nhiều người ưa thích, nhất là thị trường Châu Âu.

Ưu điểm: 

Thành phẩm thơm giòn, ngọt, béo vị đặc trưng của hạt điều, dễ sử dụng.

Nhân điều được rang với muối tinh theo cách thủ công nên rất vừa vặn, thích hợp cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn.

Do được tách vỏ lụa trước khi rang nên chất lượng từng hạt điều đồng đều

Nhược điểm:

Không thích hợp với nhừng người kiêng muối, mặc dù trong sản phẩm chỉ có 1% là muối.

Do được rang với muối sau khi bóc vỏ lụa nên có đôi chút ảnh hưởng tới vị thơm bùi của sản phẩm nguyên bản.

Giá hạt điều nhân trắng rang muối được K’house sản xuất tại Bình Phước:

Hiện tại K’house đóng gói hạt điều rang muối nhân trắng theo hai dạng bao  bì là túi zip bạc và hũ thủy tinh, quy cách đóng gói cũng chia ra thành nhiều loại để phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

– Hạt điều rang muối đóng gói túi zip nguyên hạt: Khối lượng 40g – Mức giá: 32.000đ

Ngoài ra, hạt điều đóng gói dạng túi zip còn đóng theo quy cách 120g, và 400g. Bên cạnh hạt điều rang muối nguyên hạt, K’house còn cung cấp sản phẩm hạt điều bể đôi rang muối, đónggói dạng túi zip theo 3 trọng lượng là 40g, 120g, 400g. 

Giá thành phẩm của hạt điều rang muối hạt bể đôi cũng mềm hơn so với hạt điều nguyên hạt rang muối.

– Hạt điều rang muối đóng gói dạng hũ thủy tinh nguyên hạt: Trọng lượng 120gr – Mức giá: 93.000đ

Hạt điều rang muối hũ thủy tinh được đóng gói với 2 loại trọng lượng khác nhau là 120gr và 180gr,phân biệt 2 loại nhân điều khác nhau là hạt điều nguyên hạt và hạt điều bể đôi, hạt điều brrer đôi cũng được đóng gói theo 2 dạng là 120gr và 180gr.

Hạt điều rang muối vỏ lụa tại K’house bao nhiêu tiền

Loại hạt điều này là lựa chọn thường xuyên của những người sành ăn, khi hạt điều rang muối còn nguyên lớp vỏ lụa bên ngoài sẽ ngăn cản bớt muối thấm vào trong nhân điều trong quá trình chế biến nên có vị rất vừa ăn, thơm bùi mùi vị nguyên thủy nhất của hạt điều. 

Ưu điểm: 

Hạt giữ nguyên vị thơm ngon của hạt điều nguyên thủy

Vỏ lụa bảo quản hạt điều sạch sẽ, an toàn trong suốt quá trình chế biến

Thích hợp với những người kiêng ăn nhiều muối

Nhược điểm:

Phải bóc bỏ lớp vỏ lụa khi ăn

Nếu bóc không kỹ hạt điều khi ăn sẽ có vị chát của vỏ

Có thể có lẫn hạt điều sâu trong toàn bộ thành phẩm.

Hạt điều rang muối còn vỏ lụa tại K’house được đóng gói thành phẩm với hai loại túi zip và hũ thủy tinh.

Hạt điều đóng gói dạng túi zip: Trọng lượng 40gr – Mức giá: 78.000đ

Hiện tại K’house đang đóng gói dạng túi zip với hai mức trọng lượng là 40gr và 120 gr cho cả hai loại hạt điều nguyên hạt còn vỏ lụa và hạt điều bể đôi còn vỏ lụa.

Hạt điều đóng gói hũ thủy tinh: Trọng lượng 120gr – Mức giá: 78.000đ

Hạt điều vỏ lụa rang muối đóng hũ thủy tinh tại K’house được đóng gói theo hai mức tọng lượng là 120gr và 180gr.

Hạt điều rang muối  Hồng Kông – Sản phẩm sáng tạo độc đáo của K’house

Ngoài 2 loại hạt điều rang muối truyền thống là hạt điều nhân trắng và hạt điều vỏ lụa, các chuyên gia chế biến nhà K’house còn sáng tạo ra những món ăn mới từ hạt điều và muối, một trong số đó hạt điều rang muối Hồng Kông.

Loại hạt điều này ngoài vị hơi mặn truyền thống còn có thêm vị cay nhẹ mang đến sự độc đáo mới mẻ cho các sản phẩm hạt điều rang muối truyền thống.

Quy cách bao bì của hạt điều rang muối Hồng Kông cũng được đóng gói với túi giấy zip bạc và hũ thủy tinh.

– Hạt điều rang muối Hồng Kông túi zip bạc: Trọng lượng 40gr – Mức giá 32.000đ

Túi zip bạc đóng gói với hai loại trọng lượng là 120gr và 40gr cho cả hạt điều nguyên hạt và hạt điều bể đôi.

– Hạt điều rang muối Hồng Kông hũ thủy tinh: Trọng lượng 120gr – Mức giá 96.000đ

Hũ thủy tinh được đóng gói với hai loại trọng lượng là 120gr và 180gr cho cả hai loại hạt điều nguyên hạt và hạt điều bể đôi.

So với mức giá hạt điều rang muối ngoài thị trường, giá hạt điều rang muối tại K’house chưa phải là rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết mang đến giá bán lẻ ưu đãi tận gốc cùng với chất lượng hạt điều loại 1, luôn là hạt điều rang muối, đảm bảo sự thơm ngon cho mỗi sản phẩm được phân phối ngoài thị trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0283 820 7862

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *