Hạt điều rang loại hảo hạng giá tốt

Hạt điều hay hạt điều rang muối là món ăn vặt quen thuộc hàng ngày hay những ngày Tết đối với người tiêu dùng Việt Nam, không chỉ ngồi nhâm nhi trò chuyện, xem phim mà còn mang lại những lợi ích nhất định cho sức khỏe.

Nói tới hạt điều rang muối, đây là một loại thực phẩm với dinh dưỡng tuyệt vời và vị béo béo mằn mặn ngon khó cưỡng, thường được dùng làm quà tặng các dịp lễ tết hay là thức ăn không thể thiếu cho các nàng giảm cân, tuy thế nếu sử dụng không đúng cách sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn.

Mua hạt điều rang ở cửa hàng nào?

Hạt điều rang loại hảo hạng nhất từ nguồn nguyên liệu chất lượng được chọn lọc từ kinh nghiệm xuất khẩu hạt điều lâu năm cho các thị trường khó tính.

K’house có nhà xưởng chủ động từ nguồn nguyên liệu thô cho đến thành phẩm, vì thế chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu, từ hạt điều thô, hạt điều nhân sống, hạt điều rang muối, hạt điều tỏi ớt, hạt điều sả chanh, hạt điều mật ong… Những nguyên liệu hương đồng gió nội, organic làm nên thương hiệu một sản phẩm vì Sức khỏe.

Hạt điều K’house có đầy đủ vị từ mặn đến ngọt cay như: hạt điều mật ong, hạt điều phô mai, hạt điều rang muối, hạt điều chanh sả ớt, hạt điều trứng muối, hạt điều rang muối Hồng Kông.

Đây là video quy trình ở nhà máy K’House

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *