Hạt Điều Rang Chay Hữu Cơ – Món ăn vặt Healthy & Balance

Hạt điều vốn được biết đến như là một loại thực phẩm thơm ngon bổ dưỡng với nhiều công dụng, đặc biệt là với hương vị thơm ngon độc đáo của hạt điều rang muối sẽ rất dễ gây “nghiện” cho những ai thích ăn vặt.

Hạt điều rang muối vốn đã rất quen thuộc với thị trường. Nhưng với Hạt điều rang chay giữ nguyên được hương vị căn bản của hạt. Đây là xu hướng chung thức ăn nguồn gốc tự  nhiên mang lại nhiều sức khỏe.

Theo Hiệp Hội Hạt Điều Việt Nam. Hạt điều có khả năng ngừa ung thư, nuôi dưỡng tóc và da, chăm sóc cho sức khỏe của xương, giảm cân, ngăn chặn sỏi mật và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Theo Cơ sở dữ liệu dinh dưỡng quốc gia của Bộ nông nghiệp Mỹ, 1 ounce hạt điều (khoảng 28,35g) sẽ chứa: 157 calo; 8,56g carbohydrate; 1,68g đường; 0,9g chất xơ; 5,17g protein

Mặc dù hạt điều là một trong những loại hạt có hàm lượng carbohydrate thấp, chất xơ thấp nhất nhưng chúng lại chứa nhiều vitamin và chất khoáng, chất chống oxy hoá. Những thành phần này đều rất quan trọng đối với nhiều chức năng cơ thể.

Vị Rang Chay ngon ngất ngây

Hạt điều rang chay giữ nguyên được hương vị căn bản của hạt. So với các hạt được chế biến và tẩm ướp với nhiều gia vị, mọi người sẽ dễ dàng cảm nhận được chất lượng, đặc biệt là vị ngọt bùi và mùi thơm tự nhiên của hạt.

Vị Rang Chay cho cuộc sống Healthy & Balance

Hạt rang chay thích hợp cho tất cả mọi người (trừ những người bị dị ứng và các vấn đề liên quan tới hạt). Đặc biệt là những người muốn cắt giảm lượng muối trong khẩu phần ăn, ăn kiêng, những người có vấn đề về huyết áp, thận, tim mạch,…

Vị Rang Chay đồng hành cùng các món ăn – giữ trọn hương vị

Hạt dễ dàng sử dụng và tiện lợi trong chế biến các món ăn kèm. Khi sử dụng ta không cần phải bóc tách lớp vỏ lụa bên ngoài hay chế biến các món ăn với hạt điều, không lo lắng về việc vị của hạt điều sẽ ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Với sự ưu việt của hạt điều rang không gia vị, KHouse đã cho ra đời hạt điều rang chay hữu cơ túi 22g, 120g và 200g và cả hũ thủy tinh 120g để quý khách dễ dàng mua với nhiều mục đích khác nhau.

Hạt điều rang chay K'House
Hạt điều rang chay K’House

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *