Hạt Điều – Đặc sản quà tặng Bình Phước không thể thiếu trong mỗi dịp tết

Mỗi khi Tết đến Xuân về, hạt điều là một trong những loại đặc sản được mọi người mua về nhiều để đãi khách hoặc làm quà tặng.

Sản phẩm hạt điều quà tặng thu hút khách dịp tết – Nguồn ảnh: Internet

Trong những năm gần đây, cứ gần cận tết âm lịch, anh Đạt ở Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh đều mua hạt điều để biếu tặng ông bà, họ hàng trong gia đình hoặc các đối tác làm ăn của anh.

Đặc biệt, năm nay thay vì mua những giỏ quà như trên, hoặc sản phẩm hạt điều hút chân không thì anh Đạt chọn những sản phẩm đóng hộp nhỏ, gọn, được đóng gói sang trọng.

Anh cho biết, giá của giỏ quà và hộp quà hạt điều không chênh lệch nhau nhiều, thậm chí giỏ quà có phần đắt hơn nhưng những hộp quà hạt điều hiện nay được gói ghém trông rất là sang trọng, đẹp mắt. Ngoài ra, hiện nay hạt điều vị còn đang rất “hot”, nhiều vị ăn không hề ngán mà còn rất ngon miệng. Anh bảo: “Anh thấy nó hay hay, cũng là đặc sản miền Nam nổi tiếng mà giá cả cũng phải chăng. Anh còn biếu tặng cho các đối tác, bạn bè trong và ngoài nước trong dịp Tết này nữa.”

Các trang mạng xã hội ngày nay cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm, mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng mà không cần phải tới tận nơi xem và mua hàng.

Khảo sát của phóng viên tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, một số sản phẩm hạt điều đang được bán trung bình từ 280.000-500.000 đồng/kg, tùy vào kích cỡ, chất lượng sản phẩm. Mức giá này cũng gần tương đương với giá nhân điều xuất khẩu hiện nay của các doanh nghiệp chế biến (Theo Hứa Chung TTXVN).

Khác với những năm trước, hạt điều đơn giản chỉ có hạt điều vỏ lụa rang muối, hạt điều rang muối không vỏ,…thì nay hạt điều được các cơ sở sản xuất với nhiều hương vị hơn như hạt điều mật ong, hạt điều tomyum,…để phù hợp với xu hướng tiêu dùng.

Sản phẩm hạt điều quà tặng Tết

Với sản phẩm hộp quà tặng hạt điều 6 vị K’House gồm:

  • Hạt điều Rang chay hữu cơ
  • Hạt điều rong biển ( hoặc trứng muối)
  • Hạt điều phô mai
  • Hạt điều chanh sả ớt
  • Hạt điều rang muối hồng kong
  • Hạt điều mật ong

 

 

Hộp quà hạt điều K’House nhiều hương vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Thay người tặng gửi lời chúc sức khỏe đến cho những người thân, đối tác,… từ những nguyên liệu thượng hạng, được gói ghém cẩn thận trong chiếc hộp vàng may mắn.

Đặc biệt, K’House giao tận nơi hộp quà Tết khi bạn đặt hàng qua Website KHouse

Hạt điều là một quà tặng rất có ý nghĩa trong mỗi dịp Tết. Liên hệ Hotline K’House 0793939368 để được tư vấn thêm về các chương trình ưu đãi trong mùa Tết 2022 này.

K’HOUSE – HẠT YÊU HẠT THƯƠNG

Hộp quà Tết 6 vị K’House dành tặng người thân, bạn bè, đối tác ý nghĩa