Hạt điều Phô Mai – Sự kết hợp hoàn hảo cho sức khỏe

Với thành phần chính là hạt điều, một loại hạt đã chứng minh có những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cứ 100gr hạt điều thì chứa khoảng 4g nước, glucid 28,7g, protein 18,4g, lipid 46,3g, tro 2,6g, các chất khoáng như canxi 28mg, Photpho 462mg, Sắt 3,6mg, vitamin A 5mcg, vitamin B1 0,25mg, vitamin C 1mg (theo FAO.1976).\

Nhìn chung các loại hạt thì đều chứa nhiều năng lượng. Nhưng hạt điều trội hơn về thành phần dinh dưỡng quý. Đó là hàm lượng chất chống oxy hóa hàng đầu là axit béo omega-3, omega-6, là một trong những chất béo có tác dụng tốt cho tim mạch. Vì hạt điều chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn, với một chế độ ăn dinh dưỡng ít béo nhưng đầy đủ dưỡng chất mà không bị lo lắng về vấn đề cân nặng thì hạt điều là sự lựa chọn tối ưu nhất. Đặc biệt, đối với người có hệ miễn dịch suy yếu, nếu tăng cường hạt điều thì có thể tăng hệ miễn dịch và phòng chống loãng xương. Ngoài ra, đối với người mới ốm dậy, hạt điều còn có khả năng trị chứng suy nhược cơ thể cực kì hiệu quả. Những bạn mắc chứng suy nhược cơ thể thì nên ăn, nó giúp bạn có nguồn sinh lực dồi vào hồi phục cơ thể. Vì hạt điều giàu dinh dưỡng, ít carb, nên nó được lựa chọn nhiều ở các nước phương Tây- nơi chú trọng ăn nhiều đạm để giữ vóng dáng săn chắc và hạn chế mỡ thừa.

Phô mai đã xuất hiện trong hơn 8.000 năm bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Đây là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời với nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu, và có thể giúp bạn tránh các vấn đề sức khỏe phổ biến. Phô mai có thể ngăn ngừa loãng xương- một chứng bệnh do tiêu thụ thấp hoặc hấp thụ canxi kém, khiến cấu trúc xương từ từ bị phá vỡ. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị lượng tối thiểu 400 đến 500 mg canxi mỗi ngày cho những người trên 50 tuổi và có nguy cơ bị gãy xương. Các sản phẩm sữa, đặc biệt là phô mai sẽ bổ sung vitamin D, là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa nguy cơ trên. Phô mai còn có thể tác động tích cực đến sức khỏe răng miệng của bạn. Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia nha khoa cho thấy rằng ăn pho mát có thể giúp ngăn ngừa sâu răng. Độ pH thấp hơn 5,5 có thể khiến răng bạn có nguy cơ bị xói mòn do axit tạo ra trong miệng. Với hàm lượng chất béo và protein, cộng với các vitamin và khoáng chất khác nhau có trong đó, phô mai là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cân một cách lành mạnh.

Mang trong mình sứ mệnh từ vùng đất Bình Phước, hạt điều KHOUSE gửi đến sự ngọt ngào, thơm ngon của vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Khi kết hợp với phô mai, một thực phẩm đến từ truyền thống lâu đời của thế giới, béo ngậy, mặn mà và giàu dinh dưỡng. Hạt điều lắc phô mai là sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Từng hạt điều được rang đến đủ độ chín hòa quyện cùng phô mai được thêm thắt gia vị đã tạo nên một thức ăn không thể chối từ.

Xem:

Hạt Điều Phô Mai 120gr

Hạt Điều Phô Mai 40gr

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *