Hạt điều ở đâu là ngon nhất?

Sau 15 năm nỗ lực, đến nay, Bình Phước đã xây dựng được cách tiếp cận mới trong xây dựng chỉ dẫn địa lý Bình Phước cho sản phẩm hạt điều. Chỉ dẫn được xây dựng với 5 quan điểm: Sản phẩm bảo hộ, phương pháp chuyên gia, khu vực địa lý tương ứng, nghiên cứu khu vực bảo hộ, việc khoanh vùng địa lý phải đảm bảo tính khả thi trong quản lý.

Như vậy, nói về nguyên liệu hạt điều thì ở Việt Nam có tỉnh Bình Phước là số 1. Tuy nhiên, muốn hạt điều ngon thì cần phải chế biến đúng cách & khoa học. Với thủ phủ hạt điều, tỉnh Bình Phước đã và đang có rất nhiều công ty chuyên sản xuất thành phẩm hạt điều và bán ở cả trong & ngoài nước.

K’House ra đời với tầm nhìn và mục tiêu như vậy thế nên tôi biết K-House phải lựa chọn thu hoạch từ những vùng nguyên liệu tốt nhất tỉnh Bình Phước và chế biến từ cái tâm của nhà sản xuất thực phẩm sao cho ra một sản phẩm tốt nhất” – Hoàng Thị Thu Hà ,một người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất nhân hạt điều xuất khẩu – Người sáng lập của K’House tâm sự.

Nhà máy và CÔNG TY CỔ PHẦN K HOUSE ở Tổ 1,Khu Phước Sơn, Phường Phước Bình, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam.

Ở Tp.HCM và các tỉnh thành khác, K HOUSE văn phòng giao dịch ở 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi đây KHOUSE đã tập trung làm công tác phân phối các sản phẩm hạt điều đến tận tay người tiêu dùng, quý khách hàng có thể mua sản phẩm hạt điều ở website https://khouse.com.vn/ hay các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada.
Quý khách xin đừng ngần ngại khi có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm hạt điều, KHOUSE sẽ trả lời mọi thắc mắc trên Fanpage https://www.facebook.com/hatdieukhousebinhphuoc hay hotline 07 939393 68

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *