Hạt Điều K’House Bình Phước- Hạt Yêu Thương Của Người Việt

Hạt điều là món ăn, quà tặng không thể thiếu trong mỗi dịp Tết đến Xuân về. Do đó, nhu cầu xử dụng hạt điều ở thời điểm này tăng cao, thị trường xuất hiện rất nhiều mặt hàng được quảng cáo là hạt điều ngon, chính gốc Bình Phước. Nhưng bạn thực sự có biết về nguồn gốc xuất xứ, quy trình chế biến của các loại hạt điều này không? Đặc biệt trong dịp Lễ tết này, vấn đề an toàn thực phẩm luôn nằm trong mức đáng báo động.

Một trong những quốc gia xuất khẩu hạt điều lớn nhất hiện nay là Việt Nam, Campuchia,…Nhưng tại Việt Nam có rất ít thương hiệu hạt điều Việt chất lượng. Vì hạt điều nước ngoài không ngon, hạt to mà lại rẻ nên các cơ sở nhập vào để trộn lẫn với hạt điều Việt để thu được lợi nhuận. Người Việt mình hiện nay ít khi được ăn hạt điều chất lượng loại 1,2 mà phải bỏ tiền để mua những loại hạt điều đắt tiền kém chất lượng được mang nhãn hạt điều Bình Phước.

Vậy làm thế nào người Việt mới có thể sử dụng hàng Việt, hàng chất lượng cho riêng mình? Làm thế nào có thể đưa đến tận tay người tiêu dùng? Trong khi bản thân Việt Nam có được vị thế xuất khẩu hạt điều hàng đầu thế giới?

Hạt điều K’House Bình Phước ra đời với sứ mệnh như vậy!

Vậy K’House có đặc điểm gì khác biệt so với các thương hiệu khác?

Xuất phát điểm là một nhà máy lớn ở Bình Phước với hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu hạt điều ra thị trường quốc tế. Nguồn lực lao động dồi dào với hơn 150 nhân viên khối sản xuất và 20 nhân viên khối văn phòng. Nhà máy được xây dựng, thiết kế theo quy trình khép kín tiêu chuẩn BRC Food và trang bị máy móc hiện đại đáp ứng được chất lượng sản phẩm ngang bằng với sản phẩm cung ứng ra thị trường nước ngoài.

K’House đảm bảo nguồn gốc hạt điều Bình Phước chính gốc, nâng cao giá trị cho người nông dân Việt, tới nhà sản xuất cho đến cuối cùng là người tiêu dùng.

Không chỉ dừng lại ở hạt điều rang muối vỏ lụa truyền thống, K’House còn phát triển thêm 5 loại hương vị mới, phù hợp cho cả gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ, người ăn kiêng, ăn chay,…với 2 loại hũ thủy tinh và túi zipper để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Tết này K’House có gì cho bạn?

 

Với Combo hộp 6 vị riêng biệt: Chanh sả ớt, phô mai, mật ong, phô mai, trứng muối, rang muối vỏ lụa. Đây sẽ là món quà vô cùng giá trị, ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân và bạn bè đấy!

Tìm hiểu về các hương vị hạt điều K’House qua bài viết Khám Phá 6 Hương Vị Hạt Điều K’House Bình Phước

Hạt Điều K’House Bình Phước- Hạt yêu hạt thương

Hotline: 0793939368 liên hệ để được tư vấn và đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *