HẠT ĐIỀU KHÔNG ƯỚP MUỐI, HẠT ĐIỀU RANG CHAY LÀ GÌ ?

Hạt điều rang không ướp muối là một món ăn ít natri tuyệt vời cho sức khỏe. Món ăn nhẹ lành mạnh này chứa đầy vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và axit béo tốt cho tim mạch của bạn.  Hạt điều rang không ướp muối này mang đến hương vị  thơm ngon hơn khi thưởng thức được hương vị nguyên bản của hạt điều. Hiện nay, chúng ta đều quen với việc mua và sử dụng các loại hạt rang muối nên khái niệm về hạt điều rang chay ( không muối) còn rất mơ hồ. Vậy hạt điều rang chay có đặc điểm gì nổi bật? Hay có nên sử dụng hoàn toàn hạt điều rang muối hay không?

Có bắt buộc hạt điều phải rang với muối?

Muối được cho là một chất bảo quản tự nhiên đối với hạt điều. Nhưng thực chất muối chỉ có tác dụng làm tăng thêm hương vị và tạo ra thành phẩm đẹp mắt.

Khi rang hạt điều với số lượng ít, ví dụ như rang hạt điều tại nhà, nhiệt độ của bếp thấp không ảnh hưởng quá nhiều, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để được hạt điều rang như ý. Ngược lại, khi rang ở quy mô công nghiệp với số lượng lớn thì lượng muối giúp các hạt chính đều, hạn chế tiếp xúc gần với bề mặt lò ( rang) do nhiệt độ công nghiệp cao.

Tuy nhiên, không bắt buộc lúc nào hạt điều cũng phải được rang với muối để đảo bảo thành phẩm ngon và đẹp mắt. Bên cạnh đó, sử dụng quá nhiều loại hạt rang muối trong thời gian dài làm tăng hàm lượng natri, có thể dẫn đến huyết áp cao, những người bị thận và các biến chứng sức khỏe khác.

Hạt điều rang chay là gì?

Hạt điều rang chay là hạt điều rang không có bất kỳ gia vị hay nguyên liệu nào khác ngoài hạt điều.

Điều rang chay ( hạt điều rang không muối) có đặc điểm gì nổi bật ?

  • Điều kể đến thứ nhất đó chính là hạt điều rang chay giữ nguyên được hương vị căn bản của hạt.  So với các hạt được chế biến và tẩm ướp với nhiều gia vị, mọi người sẽ dễ dàng cảm nhận được chất lượng , đặc biệt là vị ngọt bùi và mùi thơm tự nhiên của hạt.
  • Hạt rang chay thích hợp cho tất cả mọi người ( trừ những người bị dị ứng và các vấn đề liên quan tới hạt). Đặc biệt là những người muốn cắt giảm lượng muối trong khẩu phần ăn, ăn kiêng, những Không không  người bị huyết áp, thận, tim mạch,…
  • Hạt dễ dàng sử dụng và tiện lợi trong chế biến các món ăn kèm. Khi sử dụng ta không cần phải bóc tách lớp vỏ lụa bên ngoài hay chế biến các món ăn với hạt điều, không lo lắng về việc vị của hạt điều sẽ ảnh hưởng đến hương vị của món ăn.

Hạt điều rang chay K’House

Hạt điều rang chay- Hạt điều rang tự nhiên K’House

Nếu sử dụng theo công thức rang muối thì các công ty sẽ dễ dàng chế biến và tạo được thành phẩm đẹp mắt, không cần đầu tư quá nhiều vào máy móc. Việc đầu tư công nghệ, máy móc cũng như cái tâm từ nhà sản xuất đã cho ra sản phẩm Hạt điều rang chay K’House như hiện nay. Công nghệ an toàn cho thực phẩm, bảo vệ môi trường nhưng vẫn giữ được nguyên hương vị và dinh dưỡng của hạt. Bên cạnh đó K’House có thể dễ dàng sản xuất được một khối lượng lớn hạt điều rang chay, đẩy nhanh quá trình xuất hàng ra ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu tiêu dùng kịp thời.

Hạt điều rang chay K’House có đầy đủ chứng nhận an toàn thực phẩm không?

Không chỉ hạt điều rang chay mà tất cả sản phẩm hạt điều của K’House đều được chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm. Gồm có:

  •  Vietgab Organic :là giấy chứng nhận quy trình sản xuất thực phẩm sạch do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành ngày 28/01/2018, được áp dụng trong các lĩnh vực: trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản. Bao gồm các tiêu chí do Bộ Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành và hướng dẫn người sản xuất áp dụng nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe, an sinh xã hội cho người lao động.
  • Chứng nhận rang không dầu
  • ISO :  hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ hoặc quy trình tài liệu có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng
  •  Halal (  đánh giá theo chuẩn mực quốc tế cho sản phẩm/dịch vụ có trách nhiệm, không sử dụng các thành phần Haram và điều kiện sản xuất/cung cấp dịch vụ đáp ứng yêu cầu của luật Shari’ah và tiêu chuẩn Halal)

Cùng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp và chất lượng để đảm bảo sức khỏe nhé!

HẠT ĐIỀU MẬT ONG – HẠT ĐIỀU RANG MẬT ONG NGUYÊN CHẤT K’HOUSE

Khám Phá 6 Hương Vị Hạt Điều K’House Bình Phước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *