Hạt điều kết hợp với phô mai, tại sao không?

Pho mát hay còn gọi là phô mai  thực phẩm làm bằng cách kết đông và lên men (ủ) sữa của bò, trâu, dê, cừu, ngựa, tê giác hoặc từ sữa thú vật khác với mục đích bảo quản cá sản phẩm từ sữa (vốn rất mau hỏng) để có thể dùng trong thời gian dài hơn. Có thể kết đông sữa tạo thành pho mát sau khi axít hóa sữa bằng cách cấy vi khuẩn rồi thêm vào enzyme rennet (hay những enzyme thay thế). Phần rắn được tách ra và được đập thành hình dạng nhất định[2]. Một số loại pho mát có khuôn mẫu trên vỏ hoặc trong suốt. Hầu hết các loại pho mát tan chảy ở nhiệt độ nấu.

Pho mát được ăn liền hoặc dùng kết hợp trong nhiều món ăn, như trong món bánh pizza của người Ý, với bánh mì nướng giòn và rượu vang đỏ kiểu Pháp, trộn salad với dầu ô liu kiểu Hy Lạp, dùng kết hợp với mì ống kiểu Ý. Phần nhiều loại pho mát tan ra khi được nóng lên tuy có một số loại cứng như pho mát mốc có thể nướng phồng, xào, rán hoặc chiên.

Pho mát đã là một cách tránh nạn đói và là một món ăn hợp với việc đi du lịch. Nó có ích vì dễ mang theo, giữ được lâu, và có nhiều chất béo, protein, canxi, và phốtpho. Những hãng pho mát ở gần vùng nuôi bò thì sản phẩm có giá và rẻ hơn do chi phí nguồn nguyên liệu không phải vận chuyển đi xa. Thời gian giữ được của pho mát khá lâu, nên các hãng sản xuất pho mát có thể giữ nó đến khi giá pho mát cao lên hoặc khi cần thêm tiền.

Hạt điều có vị béo, giòn, bùi và vị mằn mặn của muối tạo cảm giác thơm ngon, kết hợp với phô mai thì làm cho món ăn này càng đậm hương vị.

K’House đã cho ra đời sản phẩm Hạt Điều Phô Mai độc đáo. Ngay từ hạt đầu tiên là vị mặn mặn béo béo ngọt ngọt đã tan ra trong miệng, đảm bảo ngon quên sầu quên mệt luôn. Bạn sẽ nhanh chóng vượt qua cơn đói, lấy lại sự tỉnh táo vì cơ thể được bổ sung tức thì lượng lớn vitamin, khoáng chất và các chất béo cần thiết cho cơ thể.

Thành phần:
Hạt điều (94%), bột phô mai, đường, muối.
Hướng dẫn sử dụng:
Khối lượng sản phẩm dành cho 1 – 2 người ăn.
– Ăn trực tiếp, dùng ngay khi mở bao bì.

Hạt điều Phô mai – Béo ngậy giòn tan

Hạt điều được tuyển chọn loại I, chỉ dành cho xuất khẩu qua quá trình rang thủ công bằng bếp củi cho vị dậy mùi thơm đặc trưng; Phô mai hảo hạng vị tươi ngon kết hợp với đường và muối theo tỉ lệ thích hợp cho ra sản phẩm Hạt điều Phô Mai béo ngậy giòn tan.

  • Hạt điều đã qua chế biến nhưng vẫn giữ được hương vị và hàm lượng dinh dưỡng cao
  • Hạt điều tốt sức khỏe
  • Vị ngon hấp dẫn
  • Hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản

Ngoài ra KHouse còn có hộp hạt điều phô mai  để quý khách có thể dễ dàng bảo quản hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *