HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC K’HOUSE SẼ CÓ MẶT TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM 2019

Hạt điều Bình Phước K’House kính mời các cửa hàng, đại lý, nhà phân phối  đến thăm gian hàng K’House K130 tại triển lãm Quốc Tế Thực phẩm và Đồ uống 2019, cùng trao đổi về chính sách kinh doanh trong năm 2020. Nếu đối tác quan tâm, vui lòng đăng ký tại đây.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian: 06/11/2019 đến 09/11/2019

Gian hàng: K130

 

K’HOUSE TIÊN PHONG GÂY DỰNG LẠI GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU HẠT ĐIỀU VIỆT

Với uy tín trong việc 10 năm xuất khẩu hạt điều ra thế giới, K’House hiểu rõ lượng tiêu thụ hạt điều mạnh mẽ cả trên thị trường quốc nội và quốc tế. Đã có rất nhiều quốc gia tham gia vào việc sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xuất khẩu hạt điều. Vậy nhưng với người Việt Nam, chế biến hạt điều dường như đang bị bỏ ngỏ khá nhiều.

Chính vì vậy, K’House đã đặt ra cho mình sứ mệnh tiên phong trong việc gây dựng lại giá trị thương hiệu hạt điều Việt. Đem lại vị thế mới cho ngành chế biến hạt điều tại nước nhà. Đồng thời, đem những sản phẩm thực sự chất lượng, những hạt điều loại 1 ngon lành, đầy dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

 

NĂNG LỰC CẠNH TRANH 

Lợi thế lớn nhất của K’House là làm chủ một vùng nguyên liệu lớn và tốt nhất tại Bình Phước . Luôn kiểm soát giá thành ổn định. Vùng đất nổi tiếng bởi những hạt điều giàu dinh dưỡng và ngon nhất Việt Nam.

 Nhà máy chế biến quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn về chất lượng sản xuất – xuất khẩu khắt khe. Phương pháp gần với rang củi truyền thống. Hạt điều được chế biến bởi K’House luôn giữ được độ giòn rụm, thơm, bùi vốn có. Cùng với đó là lượng dinh dưỡng mà không hạt điều ở đâu có thể sánh bằng. 

Bằng chứng lớn nhất đó chính là sự lựa chọn của người nước ngoài. Họ nhận biết được giá trị dinh dưỡng từ hạt điều Việt Nam cao hơn hạt điều ở nơi khác. Và giá thành lại phải chăng.  

 

HẠT ĐIỀU K’HOUSE NGON VÀ MỚI LẠ

Các sản phẩm hạt điều của K’House không chỉ dừng lại ở hương vị rang muối truyền thống. Phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm K’House đã nghiên cứu và đưa ra 6 hương vị hạt điều chiều lòng được mọi lứa tuổi và đối tượng khách hàng: 

  •  Rang muối Vỏ lụa
  •  Rang Muối Hồng Kong
  •  Phô mai
  •  Trứng muối
  •  Mật ong
  •  Chanh sả ớt

Với sự đón nhận và yêu thương của khách hàng từ khi xuất hiện trên thị trường. K’House tin rằng trong một ngày không xa, các sản phẩm hạt điều chế biến này sẽ xuất hiện trên mọi hệ thống bán lẻ. Được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nước ngoài. 

Với cái tâm của người sản xuất và tình yêu với những sản phẩm của nước nhà, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng. K’House nhất định sẽ luôn đem lại những sản phẩm ngon nhất và chất lượng nhất. 

 

K’HOUSE ĐANG TÌM KIẾM NHÀ PHÂN PHỐI & ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

Sau khi bạn điền yêu cầu tư vấn, Hạt điều Bình Phước K’House sẽ liên lạc với bạn để có cuộc hẹn gặp tại Hà Nội từ ngày 06.11 đến 09.11 trao đổi về các thông tin chính sách hợp tác. Nếu bạn muốn nhận được tư vấn nhanh hơn và muốn có thông tin trực tiếp về hàng hóa và giá cả hiện tại, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh theo số HOTLINE 07 939393 68 hoặc địa chỉ email khousebp@gmail.com

CLICK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *