Hạt điều Bình Phước – Đặc sản điều của Việt Nam

Câu hỏi hạt điều ở đâu bán hiện tại đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm trên các thanh công cụ của các trang thông tin điện tử hiện nay. Khi tìm kiếm các bạn sẽ được rất nhiều kết quả trả về, nhưng giữa một rừng kết quả như trên bạn nên chọn địa chỉ nào để có thể mua được hạt điều ngon, chuẩn hạt điều Bình Phước? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những sản phẩm hạt điều phổ biến đang được bán trên thị trường và cách nhận biết một thương hiệu bán hạt điều uy tín.

Những thông tin cơ bản về hạt điều tại Việt Nam

Cây điều là một loại cây công nghiệp đa mục đích, được du nhập vào Việt Nam những năm 1980, khi giá trị của nhân điều ngày càng được khẳng định thì diện tích trồng điều cũng ngày càng được nâng lên. Khi sản lượng điều ngày càng cao thì các sản phẩm từ hạt điều  ngày càng phong phú.

Các sản phẩm hạt điều của Việt Nam khi đưa ra thị trường quốc tế và thị trường trong nước đều nhận được sự phản hồi tích cực từ người dùng vì giá trị dinh dưỡng có trong hạt điều đã được chứng minh thông qua nhiều nghiên cứu khoa học. 

Quy trình chế biến hạt điều sẽ phải thông qua nhiều giai đoạn vừa để đảm bảo được giá trị dinh dưỡng của nhân điều, vừa mang đến sự đa dạng về vị giác cho người sử dụng dù có biến tấu ra rất nhiều chế phẩm từ điều thì điều vẫn phải giữ được vị thơm bùi đặc trưng, là thanh sắc làm nên thương hiệu điều.

Các sản phẩm từ hạt điều phổ biến ngoài thị trường

Hiện tại ngoài thị trường các sản phẩm từ hạt điều rất đa dạng, phổ biến nhất là hạt điều rang muối, hạt điều rang muối vỏ lụa, hạt điều mật ong, hạt điều chanh sả ớt, hạt điều rang phô mai… Với rất nhiều chế phẩm sẽ mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng khi đã quá quen thuộc với hạt điều rang thô truyền thống.

Chỉ cần thích một trong các vị chế phẩm của hạt điều trên, bạn gõ từ khóa tìm kiếm là ra rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm mà bạn mong muốn, hãy từ trong đó chọn ra một địa chỉ bán hạt điều chất lượng là bạn đã có thể thưởng thức tại nhà món ăn từ nhân điều yêu thích mà không cần phải vất vả đi xa. Nhưng tiêu chí nào để đánh giá một nhà cung cấp hạt điều chất lượng, chuẩn hạt điều bình phước?

Hạt điều ở đâu bán là ngon nhất

Hiện tại hạt điều tại Bình Phước được đánh giá là hạt điều có chất lượng tốt nhất trên thị trường. Ước tính riêng tại Bình Phước đã có khoảng 600 đơn vị sản xuất và chế biến hạt điều, vì đây là thủ phủ của hạt điều Việt Nam, tại đây cũng có nguồn nhân điều chất lượng nhất lượng nhất cả nước, sản lượng điều cũng đảm bảo nên những sản phẩm có xuất xứ từ chính những cơ sở sản xuất tại Bình Phước là một phần để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh đó với những thông tin về sản phẩm được công bố trên các trang thương mại điện tử phải rõ ràng về loại hạt điều sử dụng, các thành phần có trong sản phẩm, mẫu mã bao bì kèm thương hiệu của nhà sản xuất.

Điều kiện thứ ba để đánh giá một thương hiệu bán hạt điều uy tín là cách tiếp nhận và phản hồi thông tin khách hàng dựa trên lợi ích khách hàng với tinh thần tiếp thu và phát triển thương hiệu.

Hạt điều vỏ lụa rang muối K’House đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

Trong số rất nhiều cơ sở chế biến hạt điều xuất khẩu và phân phối trên toàn quốc thì thương hiệu hạt điều K’house của Công ty cổ phần K’house có trụ sở chính tọa lạc tại Tổ 1, Khu Phước Sơn, P. Phước Bình, TX. Phước Long, Bình Phước là một cơ sở sản xuất với nhiều chế phẩm điều chất lượng từ hạt điều loại 1, các quy trình sản xuất đều hướng theo phương châm thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài chất lượng sản phẩm cam kết là điều chuẩn Bình Phước loại 1 thì mẫu mã các sản phẩm của K’house rất thân thiện và sang trọng rất thích hợp với việc lựa chọn làm quà biếu tặng trong các dịp quan trọng.

Với những thông tin trên chắc chắn các bạn có thể tự trả lời câu hỏi ở đâu bán hạt điều ngon nhất và lựa chọn được địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin với hạt vàng nông sản Việt!

K’house thương hiệu được gây dựng từ niềm tin của khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *