Hạt điều ăn liền: Món ngon có lợi cho sức khỏe

Sản phẩm hạt điều ăn liền ra đời, với mẫu mã bao bì bắt mắt, tính tiện lợi khi sử dụng.

Hạt điều ăn liền mang trong mình sứ mệnh đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa phù hợp với xu thế đời sống công nghiệp, thơm ngon, an toàn, vừa mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Thực phẩm ăn liền từ khi mới ra đời đã chứng minh với nhân loại toàn cầu: thức ăn của xã hội văn minh là đây. Kể từ đó đến nay, thế giới đã chứng kiến nhiều cuộc đổi thay trong ngành thực phẩm ăn liền. Thực phẩm ăn liền theo đó không còn bó buộc trong phạm vi “mì gói” mà có đến hàng trăm loại sản phẩm mới ra đời trên nền tảng công nghệ hiện đại. Đáp ứng thức thời nhu cầu của người tiêu dùng.

Thế nhưng, xã hội càng phát triển, trình độ hiểu biết của con người càng nâng cao thì họ càng yêu cầu gắt gao hơn ở các sản phẩm mà họ sử dụng. Thực phẩm ăn liền dù nhanh, tiện nhưng vẫn không được đánh giá cao ở yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm. Do đó, các doanh nghiệp sản xuất buộc phải có những động thái cải tiến để sản phẩm của họ được lòng người tiêu dùng.

Để đáp ứng nhu cầu đó, sản phẩm hạt điều ăn liền ra đời

với mẫu mã bao bì bắt mắt, tính tiện lợi khi sử dụng, hạt điều ăn liền mang trong mình sứ mệnh đưa đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa phù hợp với xu thế đời sống công nghiệp, thơm ngon, an toàn, vừa mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.

Hạt điều ăn liền K’House

 

Công đoạn chế biến rất chuyên sâu

Trước hết, hạt điều được rang trong dụng cụ chuyên dụng để vỏ hạt nứt ra. Sau khi được loại bỏ lớp vỏ dày này, hạt điều vẫn còn một lớp lụa xung quanh cần được loại bỏ. Đây là một trong những lý do mà việc chế biến hạt điều trở nên công phu hơn. Nhiều nhà dinh dưỡng trên thế giới đã chứng minh được rằng, hạt điều được trồng ở các vùng nhiệt đới chứa nhiều selen hơn hạt điều châu Âu hoặc Bắc Mỹ. Vì vùng đất, khí hậu phù hợp mà chúng phát triển hơn cả. Đó là lý do vùng đất Bình Phước nhiệt đới trải dài bằng đất đỏ bazan lại mang đến sản phẩm hạt điều thơm ngon tinh túy đến vậy.

Hạt điều không chỉ là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Năng lượng của hạt điều chủ yếu đến từ các chất béo có lợi như omega-3, omega-6. Các chất béo này không chỉ hỗ trợ cho tim mạch của bạn khỏe mạnh, mà còn có thể hỗ trợ cho quá trình đốt mỡ thừa. Hơn nữa, hạt điều là một nguồn tốt của magiê và phốt pho. Magiê đóng một vai trò quan trọng trong việc củng cố xương và trong hoạt động của các enzyme. Chúng cũng chứa sắt. Sắt là một phần quan trọng của hemoglobin, một thành phần cơ bản của hồng cầu. Các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy từ phổi đến phần còn lại của cơ thể.

 

Đảm bảo sản phẩm chất lượng

Có thể nói, thị trường thực phẩm ăn liền tại Việt Nam đang thực sự bùng nổ. Trong cuộc chạy đua chinh phục người tiêu dùng của các nhà sản xuất mà tâm điểm là cho ra đời các sản phẩm mới. Bên cạnh đó phải tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng xu hướng tiêu dùng của tương lai. Sản phẩm hạt điều ăn liền là là tinh hoa của người thợ rang lão luyện, là sự công phu trong cách chế biến, là sự cẩn trọng để vừa giữ lại hương vị tự nhiên, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Hạt điều KHOUSE BÌNH PHƯỚC mong rằng tâm huyết của chúng tôi có thể đến tay bạn. Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi để cùng đi trên hành trình sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *