Giá hạt điều Phô Mai K’House hũ và túi hiện nay

Trên các trang thương mại của K’House, hạt điều phô mai rất được yêu thích. Không chỉ thơm ngon mà còn mang đến nhiều lợi ích dinh dưỡng cho sức khỏe. Giá hạt điều phô mai K’House được niêm yết trên website, fanpage, tiki, shopee, lazada. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm hạt điều phô mai của K’House qua bài viết dưới đây.

Hạt điều phô mai K’House

Đầu tiên về xuất xứ: K’House trực tiếp liên kết với vườn điều đạt chuẩn organic từ Bình Phước, đảm bảo đến khách hàng nguồn nguyên liệu được lựa chọn tốt nhất, được kiểm soát ngay từ đầu nhằm đảm bảo sức khoẻ toàn diện cho người dùng Việt.

Cùng tham quan tổng quan về nhà máy và quy trình sản xuất :https://www.youtube.com/watch?v=dSUhUxSG_R0

https://www.youtube.com/watch?v=dSUhUxSG_R0

Thành phần:
Hạt điều (94%), bột phô mai, đường, muối.

Hạt điều phô mai của K’House được chứng nhận ATTP, rang không dầu, không chiên, chuẩn 100% Organic, BRC Food 8, Global Gap, ISO. Do đó, đảm bảo chất lượng cũng như giữ nguyên được hương vị thơm ngon của sản phẩm.

 

Hạt điều được tuyển chọn loại I, chỉ dành cho xuất khẩu qua quá trình rang thủ công cho vị dậy mùi thơm đặc trưng. Phô mai hảo hạng vị tươi ngon kết hợp với đường và muối theo tỉ lệ thích hợp cho ra sản phẩm Hạt điều Phô Mai béo ngậy giòn tan. Ngay từ hạt đầu tiên là vị mặn mặn béo béo, ngọt ngọt của phô mai tan ra ngay trong miệng và hạt điều giòn giòn bùi bùi dễ ghiền.

Sản phẩm được chia thành nhiều size, đa dạng cho khách hàng trong việc chọn lựa sử dụng:

Hạt điều phô mai K’House túi zipper
Hạt điều phô mai K’House hũ thủy tinh

Túi Zipper ( 40g, 120g và 200g): là một trong những món ăn thích hợp dành cho những người đang có ý định du lịch hoặc đi cắm trại. Gọn nhẹ và có khóa kéo, có thể bảo quản tốt hạt không bị mềm trong trường hợp sử dụng không hết trong một lần.

Hũ thủy tinh ( 120g, 180g ): dễ dàng bảo quản, chắc chắn, giữ được nguyên vẹn vị ngon của hạt điều phô mai K House. Đóng lọ thủy tinh sang trọng, bắt mắt – thích hợp làm quà biếu.

Giá hạt điều phô mai K’House

  • Túi 40g    : 35.000 VNĐ

  • Túi 120g  : 95.000 VNĐ 

  • Túi 200g : 145.000 VNĐ 

  • Hũ 120g  : 105.000 VNĐ 

  • Hũ 180g  : 150.000 VNĐ

Các bạn có thể tham khảo thêm về giá các sản phẩm qua các link bán từ các sàn thương mại của K’House dưới đây:

Giá hạt điều phô mai K’House luôn được niêm yết công khai trên các trang của Nhà K. Cùng theo dõi và tham khảo đánh giá, phản hồi từ các khách hàng trước để có thể chọn ra cho mình và trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm từ K’House cả nhà nhé!

Địa chỉ:
– Tổ 1, Khu phước Sơn, Phường Phước Bình, Phước Long, Bình Phước
– 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4, HCM

📞 Đăng ký mua hàng hoặc phân phối qua hotline 07 939393 68

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *