Giá hạt điều mật ong K’House ngon đủ size

Mật ong là phần chất ngọt do ong mật góp nhặt trong các bông hoa. Khác với đường trắng tinh luyện, mật ong được xếp vào loại chất làm ngọt tự nhiên. Do đó, hạt điều mật ong mang đến vị ngọt dịu nhẹ không quá gắt, thích hợp cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Hạt điều mật ong K’House

 

𝐇𝐚̣𝐭 đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐦𝐚̣̂𝐭 𝐨𝐧𝐠 K’House bao gồm: hạt điều loại I, mật ong, bột quế, đường, muối, caramen, bơ nguyên chất.

Ngọt thanh chứ không gắt; bùi, béo mà không ngấy; lại giòn rụm cùng với mùi thơm rất riêng của hạt điều và mật ong hoà quyện.

 

 

Dòng sản phẩm Hạt điều Mật Ong của K’House rất thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,…Ngoài ra, K’House còn sản xuất mẫu túi zipper để tiện dụng hơn trong những chuyến đi xa, du lịch, picnic,…

🐝Hạt điều mật ong còn tốt cho cả dạ dày và đường tiêu hóa nhờ có thêm mật ong. Tuy là đã trải qua rang, sấy. Nhưng với phương pháp chế biến nhà K’House, các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết cho bạn vẫn không hề bị mất đi.

Hạt điều mật ong K’House đầy đủ chứng nhận vệ sinh, ATTP, ISO, Vietgab, đặc biệt là rang không dầu,…phù hợp cho những bạn đang muốn áp dụng hạt điều vào thực đơn ăn kiêng mỗi ngày.

GIÁ HẠT ĐIỀU MẬT ONG K’HOUSE:

  • Túi Zipper 40gr    : 35.000 VNĐ
  • Túi Zipper 120gr  : 95.000 VNĐ
  • Túi Zipper 200gr : 145.000 VNĐ
  • Hũ 120gr                 : 105.000 VNĐ
  • Hũ 180gr                 : 150.000 VNĐ

Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng luôn được cập nhật liên tục trên Fanpage của K’House tại https://www.facebook.com/hatdieukhousebinhphuoc 

Liên hệ Hotline : 0793939368 hoặc đặt mua trực tiếp tại Website K’House.

Hạt Điều Mật Ong 180gr

Hạt Điều Mật Ong 40gr

Hạt Điều Mật Ong 200gr

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *