Điểm qua một vài trường hợp không nên sử dụng hạt điều

Hạt điều tuy có nhiều giá trị dinh dưỡng nhưng cũng giống như một số loại hạt khác, cần hạn chế đối với những tình trạng sức khỏe và bệnh lý khác nhau. Vậy những ai không nên và hạn chế sử dụng hạt điều? Cùng tìm hiểu các trường hợp không nên sử dụng hạt điều trong bài viết dưới đây nhé!

   1. Trẻ em dưới hai tuổi chưa có răng

Ở độ tuổi này không nên cho bé sử dụng hạt điều. Bởi vì trẻ thích ngậm và nuốt. Trong khi đó hạt điều khá cứng và to so với cổ họng bé, có thể gây mắc nghẹn và khó thở. Chính vì vậy hãy xay thật nhuyễn, kết hợp với các loại thức ăn khác trước khi cho bé ăn.

  2. Người bị viêm họng, sốt, khàn tiếng, các vấn đề về họng

Axit béo trong hạt điều sẽ kích thích niêm mạc khiến tình trạng bệnh ngày càng tệ hơn. Đặc biệt là lớp vỏ lụa hạt điều nếu người bệnh có sở thích ăn luôn lớp vỏ mỏng này. Mặc dù không nguy hiểm nhưng nó khiến cổ họng bị ngứa, đắng và khó chịu.

  3. Người bị suy thận tuyệt đối không được ăn hạt điều

Trong hạt điều có lượng lớn Kali- thứ cần tránh đối với những người bị suy thận tăng Kali huyết. Nó khiến thận phải làm việc nhiều hơn, thậm chí là quá sức.

  4. Mẹ bầu trong 3 tháng đầu thai kỳ

Một vài bác sĩ khuyên trong 3 tháng đầu thai kỳ không nên ăn các loại hạt nói chung. Bởi cơ thể lúc này đang rất yếu, không thể hấp thụ được các chất dinh dưỡng.

Đối với bất kỳ loại thực phẩm nào cũng vậy, chỉ nên ăn vừa phải. Quan trọng là chất lượng hạt điều mà bạn sử dụng. Các chuyên gia khuyến cáo người dùng nên sử dụng hạt điều đạt tiêu chuẩn chất lượng nhưng phải đảm bảo lượng nhiệt không quá cao.

Vì vậy yên tâm khi bạn lựa chọn và sử dụng các sản phẩm của K’House. Với kinh nghiệm 10 năm xuất khẩu ra thị trường quốc tế, K’House sở hữu nhà máy sản xuất lớn tại Bình Phước. Sản phẩm K’House đảm bảo được quy trình chế biến cũng như công nghệ hiện đại đáp ứng được chất lượng sản phẩm ngang với những sản phẩm cung ứng ra thị trường ngoài nước.

 

Hạt Điều K’House Bình Phước- Hạt yêu hạt thương

Hotline : 0793939368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *