Địa chỉ nào ở Hải Phòng bán hạt điều ngon?

Ngày nay khi đời sống vật chất con người được nâng cao thì việc ăn uống không chỉ còn dừng lại ở “ ăn no mặc ấm” mà nâng tầm lên “ ăn ngon, mặc đẹp” thì hạt điều – một loại hạt xưa nay được coi là cao cấp trong các loại hạt khô tại Việt Nam, trở thành món quà tặng, món ăn chơi bổ dưỡng được nhiều người yêu thích.

Ở nhiều thành phố lớn trong đó có Hải Phòng, nhu cầu tiêu thụ hạt điều rất lớn, nhưng tại thành phố cảng phồn hoa này tìm hạt điều ở địa chỉ nào là đáng tin cậy, địa chỉ nào bán hạt điều ở Hải Phòng uy tín về chất lượng?

Mua hạt điều ngon tại Hải Phòng với chất lượng xuất khẩu Châu Âu

Tại Việt Nam Bình Phước được coi là thủ phủ của hạt điều, tại đây khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, với thổ nhưỡng là vùng đất đỏ bazan màu mỡ đã vun trồng được loại hạt điều nổi tiếng về chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Tại đây trụ sở chính của Công ty cổ phần K’HOUSE có địa chỉ tại Tổ 1, Khu Phước Sơn, P. Phước Bình, TX. Phước Long là đơn vị chuyên sản xuất, chế biến xuất khẩu hạt điều sang Châu Âu và phân phối các sản phẩm hạt điều đến khắp các tỉnh thành trong cả nước với giá thành tốt, rất ít đơn vị có thể cạnh tranh.

Các loại hạt điều chính gốc Bình Phước của K’house tại Hải Phòng

Với quy mô sản xuất lớn cùng sự nỗ lực tìm tòi, phát triển không mệt mỏi với ngành chế biến điều, K’house đã sản xuất ra rất nhiều sản phẩm hạt điều đáp ứng được gần như hầu hết các nhu cầu về hạt điều chế biến với các dòng sản phẩm sau:

– Hạt điều mật ong: Thành phần 82% hạt điều, mật ong, bột quế, đường, muối, caramen, bơ

Hạt điều chanh sả ớt: Hạt điều 78%, chanh, sả, ớt, sốt tomym, nước mắm, đường, muối

– Hạt điều muối Hồng Kông: Hạt điều 95%, muối hồng kông, đường, muối

– Hạt điều rang muối: Hạt điều 99%, muối.

Hạt điều phô mai: Hạt điều 94%, bột phô mai, đường, muối

– Hạt điều trứng muối: Hạt điều 81%, trứng muối, bột phô mai, đường, muối

– Hạt điều vỏ lụa rang muối: hạt điều 99%, muối

Hạt điều chanh sả ớt K’House

Với đa dạng hóa sản phẩm, thực khách của K’house tại Hải Phòng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho thực đơn của mình trong bất cứ dịp đặc biệt nào.

Những lợi ích bạn nhận được khi mua hạt điều K’house tại Hải Phòng

Nhân điều mà K’HOUSE lựa chọn để sản xuất các sản phẩm của mình đều là điều loại 1, căng tròn, mịn, cầm chắc tay, đặc ruột. Khi ăn vị thơm bùi của hạt điều được đảm bảo tối đa hương vị tự nhiên, K’house cố gắng giữ nguyên tất cả các chất dinh dưỡng vốn có trong hạt điều trong quá trình chế biến.
Ngoài ra với sự cân nhắc cẩn trọng về sức khỏe người tiêu dùng, nên trong thành phần các sản phẩm K’house không sử dụng các chất phụ gia bảo quản mà bảo quản hoàn toàn tự nhiên trong điều kiện vô khuẩn với mỗi sản phẩm. 

Hạt điều chanh sả ớt

Trên bao bì sản phẩm của K’house đều ghi chú rõ ràng lô sản xuất của sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, chi tiết cách bảo quản sản phẩm để khách hàng có những thông tin tham khảo có giá trị và chính xác về tất cả các sản phẩm của nhà K khi được bán ra thị trường.

Các lợi ích về giá trị dinh dưỡng mà hạt điều mang lại cho người dùng đã được rất nhiều các nghiên cứu khoa học chứng minh và công bố trên những tạp chí uy tín thế giới, với thế mạnh về sự tổng hợp các thành phần dinh dưỡng hạt điều là thức ăn vặt ưa chuộng, cũng như kết hợp để tạo ra những món ăn chính nổi tiếng không chỉ tại Việt Nam mà còn trên cả thế giới.

Với thị trường hạt điều tại Hải Phòng hiện nay, K’house có thể tự tin là một trong những nhà cung cấp sản phẩm uy tín nhất tại đây với mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng sản phẩm luôn vượt trội với phương châm sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của doanh nghiệp.

Chúc các thực khách luôn có những buổi tụ họp vui vẻ và đầm ấm bên sản phẩm hạt điều K’house.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *