Đặc sản Tết Tân Sửu: Hấp dẫn hạt điều rang củi điều

Hạt điều rang bằng chính củi điều luôn thu hút giới sành ăn cũng như người dân rành về các sản phẩm từ hạt điều. Đặc biệt, dịp Tết  Tân Sửu 2021, món đặc sản này của Bình Phước luôn hút hàng.
Hạt điều vỏ lụa
Hạt điều vỏ lụa

Những ngày giáp Tết  Tân Sửu 2021, để đáp ứng nhu cầu của thị trường, KHOUSE đã chạy hết công suất nhà máy để đưa ra các sản phẩm hạng điều rang chay.

Sản phẩm hạt điều KHOUSE có nhiều hương vị, thành nhiều món ăn khác nhau như: Rang muối vỏ lụa, Chanh sả ớt, Phô mai, Muối Hồng Kông, Mật Ong, Trứng Muối… Trong đó, hạt điều rang muối từ lâu đã là món ăn chơi quen thuộc với người dân tại các tỉnh khu vực Đông Nam bộ, đặc biệt vào dịp lễ, tết.

Đặc sản Tết Tân Sửu: hạt điều rang củi điều

Hiện nay có khá nhiều cách rang khác nhau, bằng chảo, bằng máy rang điện, máy rang bằng gas…  Đối với những người “sành ăn”, hạt điều được rang bằng củi điều vẫn thơm ngon nhất, giữ nguyên hương vị và có mùi thơm đặc trưng riêng mà cách rang bằng gas, bằng điện không có được.

Hạt điều Bình Phước ngon, giòn, sử dụng phương pháp gần với rang củi truyền thống, không chiên không dầu để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *