CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH HẠT ĐIỀU CÙNG K’HOUSE BÌNH PHƯỚC

Cơ hội hợp tác kinh doanh cùng thương hiệu Hạt Điều K’House Bình Phước tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 30.

Địa điểm: 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian: Từ ngày 14 đến ngày 17/04/2021 ( 9:00 – 18:00 hàng ngày )

Gian hàng: 157

Đây sẽ là cơ hội để K’House được gặp gỡ với các nhà lãnh đạo, những nhà kinh doanh tại Hà Nội chia sẻ về định hướng chiến lược cũng như chính sách hợp tác mở rộng ở khu vực miền Bắc. 

K’HOUSE – HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU HẠT ĐIỀU BÌNH PHƯỚC CHẤT LƯỢNG TẠI QUÊ NHÀ TRONG 3 NĂM VỪA QUA 

Với uy tín trong việc 10 năm xuất khẩu hạt điều ra thế giới, K’House hiểu rõ lượng tiêu thụ hạt điều mạnh mẽ cả trên thị trường quốc nội và quốc tế. Đã có rất nhiều quốc gia tham gia vào việc sản xuất, chế biến, tiêu thụ và xuất khẩu hạt điều. Vậy nhưng với người Việt Nam, chế biến hạt điều dường như đang bị bỏ ngỏ khá nhiều.

Chính vì vậy, K’House đã đặt ra cho mình sứ mệnh tiên phong trong việc gây dựng lại giá trị thương hiệu hạt điều Việt. Đem lại vị thế mới cho ngành chế biến hạt điều tại nước nhà. Đồng thời, đem những sản phẩm thực sự chất lượng, những hạt điều loại 1 ngon lành, đầy dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Quà tặng Tết ý nghĩa
Trọn bộ sản phẩm K’House

 

ĐIỀU GÌ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA HẠT ĐIỀU K’HOUSE?  

Nguồn nguyên liệu:  Lợi thế lớn nhất của K’House là làm chủ một vùng nguyên liệu lớn và tốt nhất tại Bình Phước kiểm soát giá thành luôn ổn định. Vùng đất nổi tiếng bởi những hạt điều giàu dinh dưỡng và ngon nhất Việt Nam. Ngoài ra, vườn điều K’House được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý Hạt điều Bình Phước và được xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới.

Công nghệ:  Có nhà máy chế biến quy mô lớn, đạt tiêu chuẩn BRC Food 8 kiểm soát được chất lượng từ vườn cho tới tay người tiêu dùng và công nghệ rang không dầu giúp giữ lại khoáng chất, dinh dưỡng và hương vị tự nhiên vốn có của sản phẩm mà không đâu có thể sánh bằng. 

Công nghệ sản xuất tiên tiến K’House ( trích từ clip ” Quy trình sản xuát K’House”)

Chất lượng sản phẩm: Các sản phẩm hạt điều của K’House không chỉ dừng lại ở hương vị truyền thống. Mà mỗi hương vị của K’House làm ra để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Từ trẻ nhỏ, người trưởng thành, người già, văn phòng, những người ăn kiêng hay những người muốn phòng bệnh huyết áp, tim mạch,…đều có thể tìm và chọn được cho mình một hương vị phù hợp với sở thích. Ngoài ra, Hạt điều K’House cam kết không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm. 

  CHỨNG NHẬN CỦA SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU K’HOUSE 

 

Bên cạnh đó, K’House cũng đã được chứng nhận ATTP, chứng nhận quy trình sản xuất và nhà máy đạt chuẩn.

K’HOUSE ĐANG TÌM KIẾM NHÀ PHÂN PHỐI & ĐẠI LÝ, HỢP TÁC KINH DOANH HẠT ĐIỀU TRÊN TOÀN QUỐC

Với sự đón nhận và yêu thương của khách hàng từ khi xuất hiện trên thị trường. K’House tin rằng trong một ngày không xa, các sản phẩm hạt điều chế biến này sẽ xuất hiện trên mọi hệ thống bán lẻ. Được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, cạnh tranh sòng phẳng với các thương hiệu nước ngoài. 

Với cái tâm của người sản xuất và tình yêu với những sản phẩm của nước nhà, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu rõ ràng. K’House nhất định sẽ luôn đem lại những sản phẩm ngon nhất và chất lượng nhất. 

[FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN] 

Sau khi bạn điền yêu cầu tư vấn, Hạt điều Bình Phước K’House sẽ sắp xếp đúng theo lịch hẹn đã đăng ký để có cuộc gặp gỡ, trao đổi với bạn về các thông tin chính sách hợp tác tại Hà Nội. Nếu bạn muốn nhận được tư vấn nhanh hơn và muốn có thông tin trực tiếp về hàng hóa và giá cả hiện tại, vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh theo số 0372282368 hoặc địa chỉ email khousesalesg@gmail.com