Chứng nhận hạt điều Bình Phước – Quyền sử dụng chỉ dẫn địa lý K’House

Chứng nhận chỉ dẫn địa lý hạt điều Bình Phước được Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy. Đây là loại hạt điều đầu tiên trên cả nước được công nhận chỉ dẫn địa lý.

Chỉ dẫn địa lý là dấu hiệu dùng để chỉ sản phẩm có nguồn gốc từ khu vực, địa phương, vùng lãnh thổ hay quốc gia cụ thể. Danh tiếng của sản phẩm mang chỉ dẫn địa lý được xác định bằng mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng đối với sản phẩm đó thông qua mức độ rộng rãi người tiêu dùng biết đến và chọn lựa sản phẩm đó.

Chứng nhận hạt điều Bình Phước của K’House

Bình Phước được mệnh danh là “thủ phủ điều” của Việt Nam. Sản phẩm đã được xuất khẩu đến 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hạt điều nguyên liệu Bình Phước chắc, mẩy, cuống hạt phình to, bề mặt vỏ cứng sáng, mịn, bóng, lắc hạt ít kêu hoặc không kêu. Đồng thời có vị ngọt, thơm, béo ngậy khác biệt nhờ vào hàm lượng chất béo và hàm lượng carbohydrat cao.

Hạt điều Bình Phước nổi tiếng nhờ chất lượng cao, đặc trưng so với hạt điều vùng khác. Chất lượng này có được là nhờ địa lý, khí hậu đặc trưng của địa phương này.

K’House trực tiếp liên kết với vườn điều đạt chuẩn. Đảm bảo đến khách hàng nguồn nguyên liệu được lựa chọn tốt nhất, được kiểm soát ngay từ đầu nhằm đảm bảo sức khoẻ toàn diện cho người dùng Việt.

K’House – Hạt Yêu Hạt Thương

 

Thêm Nhiều Lựa Chọn Với Hạt Điều Đóng Hộp Nhiều Vị K’House

Hạt điều và quả điều có tác dụng gì trong việc cung cấp dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe?