-
Món ăn đơn giản nhưng với công thức sốt mới thơm ngon này đủ để bạn ”đổi gió” cho mâm cơm của gia đình đấy!Nguyên liệu:300 gr cá thát lát
-
2 trái cà chua
-
50 gr hạt điều nhân
-
Hành lá, tiêu, thì là
-
1 thìa canh nước mắm
-
1 thìa cà phê nhỏ bột nêm
-
2 thìa canh dầu canolaThực hiện:
-
Cá thát lát ướp cùng hành, dầu, thì là, nước mắm, trong 5p.
-
Cà chua bóc vỏ bỏ hạt xay nhuyễn, hạt điều tách đôi
-
Chả cá vắt thành bánh nhỏ và cho vào nồi chiên khg khí trong 10p, cắt thành từng miếng để khi sốt cà sẽ thấm
-
Cho dâu vào chảo nóng phi thơm hành tỏi và cho cà chua với bột nêm vào xào, khi cà sôi thì cho chả cá vào đun nhỏ lửa cho nước sốt thấm vào cá
-
Khi gần cạn ta cho hạt điều vào chừng 2 phút tắt bếp
-
Thêm hành lá và thì là thái nhỏ vào và thế là xong, chuẩn bị ăn thôi. Không nói thì ai cũng biết là phải ăn nóng.
-
Nguồn:cookpad.com
-