Cải thìa xào hạt điều: món ngon hàng ngày

Để bổ sung thực đơn hàng ngày cho quý khách. KHouse xin giới thiệu một món ăn đơn giản nhưng rất đầy đủ chất dinh dưỡng. Món này mang đến cho bạn một bữa ăn rất thú vị.

Món này có thể ăn chay, nếu quý khách không ăn tỏi có thể bỏ nguyên liệu tỏi.

Nguyên liệu:

  • Cải thìa: 1 bó.
  • Dầu ăn: 3 muỗng cà phê.
  • Tỏi: 2 củ, bằm nhuyễn.
  • Hạt điều muối: 50g.
  • Muối, tiêu.

Thực hiện:

Cải xanh nhặt sạch, để nguyên lá. Rửa từng bẹ, để ráo nước.

Đặt chảo trên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi. Cho cải thìa vào xào, nêm gia vị vừa ăn. Đảo nhanh tay khoảng 2 phút là được vì cải thìa rất mau chín. Lúc chuẩn bị tắt bếp, cho 1/ 2 hạt điều vào, trộn đều.

Trút rau ra dĩa lớn, rắc 1/ 2 hạt điều còn lại lên trên. Ăn nóng.

Rau cải xào hạt điều

Sử dụng hạt điều Bình Phước từ KHouse để mang đến hương vị & an toàn thực phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *