Cách phân biệt hạt điều Bình Phước ngon và hạt điều xấu

Dù là hạt điều hay hàng gì trên thị trường cũng vậy, đều có nhiều loại giá cả song song với nhiều loại chất lượng khác nhau. Để có thể lựa chọn được hạt điều ngon và tốt cho sức khoẻ của cả nhà nhất thì mọi người hãy tham khảo thử vài cách phân biệt hạt điều Bình Phước ngon và hạt điều xấu dưới đây nhé!

Để phân biệt được hạt điều bình Phước ngon hay không ngon chúng ta có thể phân biệt bằng mắt thường hoặc ăn thử. Đây là cách đơn giản nhất mà KHouse chia sẻ cho bạn để áp dụng khi mua hàng.

Cách phân biệt hạt điều Bình Phước ngon và không ngon.

Lưu ý

khi chọn mua hạt điu ở nhng cơ s kinh doanh không uy tín, quá trình sơ chế không đảm bảo v sinh đều d gây nguy cơ mc nhiu bnh nguy him cho con người.
Bề ngoài nguyên vẹn: Khi mua hạt điều còn vỏ lụa thì ưu tiên những hạt chưa bị bong tróc nhiều. Còn nếu mua hàng đã bóc vỏ thì bề ngoài phải nguyên vẹn, hạn chế vỡ.

Kích cỡ đồng nhất: Không cần to quá, chỉ cần đều, chắc mẩy và khe hẹp.

Có ruột đặc, độ giòn, khô nhất định: Hạt điều ngon là hạt chắc, không bị xốp, có độ giòn nhất định. Khi so sánh điều các nước thì hạt điều Việt Nam được mọi người đánh giá cao về độ ngon. Tuy có kích cỡ nhỏ hơn nhưng hạt có ruột đặc, bóng, không bị nhăn, khi ăn có cảm giác bùi béo hơn so với các loại hạt điều nhập khẩu.

Màu sắc: Hạt điều ngon thường có màu vàng, sáng, không bị cháy, không bị mốc. Đặc biệt không có dấu hiệu sậm màu hoặc ngả màu xanh (do bị thấm dầu điều). Khi mua hạt điều rang muối có vỏ lụa thì nên bóc thử xem có dễ bóc và bên trong có sâu không.

Hạt điều KHouse Bình Phước 

Với cái nôi sinh ra tại Bình Phước, K’House đảm bảo với người dùng sản phẩm được chế biến từ 100% hạt điều Bình Phước ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng. Sản phẩm được cấp chứng nhận ATTP, ISO, Halal, Organic, Vietgap,… nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Với nhiều hương vị thơm ngon ngoài hạt điều rang truyền thống, chiều lòng tất cả khẩu vị của mỗi người từ cay, mặn đến ngọt.

Để có thể mua được sản phẩm hạt điều K’House Bình Phước, bạn có thể tham khảo và mua hàng thông qua các cách thức dưới đây:

  1. Liên hệ hotline 0793939368 để được tư vấn và đặt mua hàng trực tiếp
  2. Truy cập trang web https://khouse.com.vn/san-pham , chọn sản phẩm và đặt hàng trực tiếp, nhân viên sẽ phản hồi lại trong vòng 48h
  3. Truy cập các trang TMĐT :

Không quá khó để phân biệt hạt điều Bình Phước ngon và hạt điều xấu đúng không. Cùng chia sẻ để cùng trở thành những người tiêu dùng thông thái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *