Cách làm bơ hạt điều sô-cô-la cho bữa sáng thêm ngon miệng, dinh dưỡng và vô cùng tiện lợi

Hôm nay, K’House sẻ chia sẻ cách làm bơ hạt điều sô-cô-la từ một bạn đã có kinh nghiệm mua và nếm thử các loại bơ ngoài thị trường. Vì khi bạn ấy mua hũ bơ Phỉ sô-cô-la ở siêu thị thì không thể nào ăn nổi mà phải đổ bỏ sạch. Bơ thì ngọt hắc, chẳng có mùi thơm, màu cũng không được tự nhiên nữa. Vậy nên tự làm một hũ bơ hạt điều sô-cô-la vừa sạch sẽ, tiện lợi lại ngon thần sầu luôn đấy!

Cùng tham khảo cách làm bơ hạt điều sô-cô-la của bạn í dưới đây nhé!

Nguyên liệu làm bơ hạt điều sô-cô-la:

-300 gram điều rang ( không có vỏ lụa, không tẩm ướp gia vị)

-20 gram- 30 gram bột cacao

-80 gram bơ cacao, bơ thơm y sô-cô-la, có thể thay bằng dầu dừa/ mè

– 1 thìa đường thốt nốt

-1 thìa cà phê muối hồng ( tùy chọn)

Cách thực hiện:

  1. Cho bơ cacao vào nồi nhỏ đun 1 phút cho tan
  2. Cho lần lượt hạt điều, đường, bột cacao, bơ cacao vào xay tạo thành hỗn hợp đồng nhất. Nếm lại và gia giảm muối, đường tùy thích
  3. Bỏ và hũ ăn dần thôi nào !

Bơ hạt điều sô-cô-la béo ngậy, thơm ngất, có vị đắng nhè nhẹ của cacao, hỗn hợp sánh mịn nhìn thích vô cùng! Bữa sáng hay xế chiều mà ăn bơ hạt điều sô-cô-la với bánh mì gối thì đúng bài quá luôn mọi người ạ !

Nguồn: FB Huyền Thị Thanh Nhữ

Chúc các bạn thành công với món bơ hạt điều sô-cô-la này nhé!

                                                         Hạt điều K’House Bình Phước- Hạt yêu hạt thương

Mua hàng tại website: http://khouse.com.vn hoặc FB: https://www.facebook.com/hatdieubinhphuocKHouse/ hoặc liên hệ Hotline 0793939368.

 

 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *